Game4V
>>
PC - Console
>>
Bom tấn John Wick sẽ được chuyển thể thành game FPS thực tế ảo

Bom tấn John Wick sẽ được chuyển thể thành game FPS thực tế ảo

 | 09/08/2015 13:11

Hãng game Starbreeze đang phát triển một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất sử dụng công nghệ thực tế ảo dựa trên thương hiệu John Wick. Hứa hẹn thay đổi cách các game thủ chơi game bắn súng.

john_wick Bom tấn John Wick sẽ được chuyển thể thành game FPS thực tế ảo 1

Hiên hãng game Starbreeze đang hợp tác với hãng phát triển nội dung chuyên về công nghệ thực tế ảo Virtual Reality (VR) là WEVR để tạo nên trải nghiệm không gian ảo chưa từng có trong tựa game bắn súng này. Ngoài ra, một đội phát triển khác có kinh nghiệm trong game di động và VR là hãng game Grab sẽ phụ trách về mặt tinh chỉnh kỹ thuật. Starbreeze sẽ phát hành sản phẩm này trên nhiều hệ máy và bao gồm cả kính thực tế ảo. Nhà sản xuất phim John Wick là Basil Iwanyk cùng đoàn làm phim sẽ hỗ trợ trong quá trình phát triển game sao cho nó vẫn giữ trọn vẹn được âm hưởng của phim.

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất này sẽ dựa vào thế giới và các nhân vật có trong bộ phim hành động nổi tiếng John Wick, vốn xoay quanh khách sạn Continental. Ngoài ra, Starbreeze sẽ tiếp tục bổ sung thêm cốt truyện của John Wick vào tựa game bắn súng co-op Payday 2.

Bản demo của sản phẩm sẽ được ra mắt trong sự kiện HTC Vive World Tour. Cùng với đó, một đoạn teaser sẽ được ra mắt vào thời điểm bán kính VR HTC Vive và sẽ có mặt trên SteamVR. Dự kiến tựa game này sẽ được ra mắt trên hầu hết các thiết bị không gian ảo VR vào mùa xuân năm 2016.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Star Wars sống động và tuyệt đẹp hơn bao giờ hết trên nền thực tế ảo