Game4V
>>
PC - Console
>>
Bom tấn Ghost Recon Wildlands vượt mặt Horizon: Zero Dawn về doanh số bản lẻ tuần qua

Bom tấn Ghost Recon Wildlands vượt mặt Horizon: Zero Dawn về doanh số bản lẻ tuần qua

 | 15/03/2017 01:36

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands đã chính thức tiếm lấy ngôi vị tựa game có tuần ra mắt thành công nhất trong năm 2017 từ tay Horizon: Zero Dawn.

Tuần thống kê doanh số bán lẻ thứ 10 cho bảng xếp hạng UK Sales Charts năm 2017 đã được công bố. Không còn như tuần thứ 9, Horizon : Zero Dawn của Sony đã đánh mất ngôi đầu. Thay vào đó, Ubisoft đã trở lại sau khi tận hưởng cảm giác trên đỉnh trong tuần thứ 7 và 8 cùng For Honor. Và lần này là với tựa game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands vừa mới ra mắt.

Ghost Recon Wildlands Bom tấn Ghost Recon Wildlands vượt mặt Horizon: Zero Dawn về doanh số bản lẻ tuần qua 1

Tròn một năm sau khi tựa game xô đổ mọi kỷ lục Tom Clancy’s Division (hiện vẫn đang nắm giữ vị trí độc tôn về doanh số tuần ra mắt trong Q1), Ubisoft tiếp tục ngự trị trên đỉnh với Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands. Hiện game cũng là sản phẩm có tuần ra mắt thành công nhất trong năm nay và đứng ở vị trí thứ hai trong series, chỉ sau The Division.

Có được sự ra mắt thành công nhất trong năm là một sự kiện khá ấn tượng, đặc biệt khi nó đang phải cạnh tranh với những “bom tấn” khác xuất hiện cùng thời điểm như Horizon: Zero Dawn, For Honor hay The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Ghost Recon Wildlands Bom tấn Ghost Recon Wildlands vượt mặt Horizon: Zero Dawn về doanh số bản lẻ tuần qua 2

Tuy vậy, cũng phải dành lời ngợi khen cho Horizon: Zero Dawn – vốn chỉ độc quyền cho PS4 chứ không phải công phá nhiều nền tảng như Wildlands – mà chỉ tụt xuống vị trí thứ hai sau tuần đầu tiên ra mắt mỹ mãn của nó.

Càng ấn tượng hơn khi sản phẩm của Guerrilla Games chính là trò chơi có tuần khởi đầu thành công nhất trong năm, trước khi bị con cưng của Ubisoft tiếm mất. Trong khi đó, tựa game phiêu lưu sinh tồn LEGO Worlds của TT Games và Warner Bros. ra mắt tuần này ở vị trí thứ 3.

Ghost Recon Wildlands Bom tấn Ghost Recon Wildlands vượt mặt Horizon: Zero Dawn về doanh số bản lẻ tuần qua 3

Làm tròn top 5 là á quân của tuần trước, The Legend of Zelda: Breath of the Wild và “ông già không biết mệt” GTA V. Đáng chú ý, Square Enix đã ra mắt lần thứ sáu với NieR: Automata, một thành tích ấn tượng khác khi biết rằng trò chơi chỉ được phát hành tại EU đúng một ngày trước khi bảng xếp hạng khóa sổ.

 

Một tân binh khác cũng chen chân được vào Top 40 tuần qua là Super Mario Sports Superstars của Nintendo cho máy 3DS, đứng ở vị trí 37.

Đây là BXH đầy đủ Top 40 cho tuần thứ 10 của năm 2017 (kết thúc vào ngày 11 tháng 3):

Ghost Recon Wildlands Bom tấn Ghost Recon Wildlands vượt mặt Horizon: Zero Dawn về doanh số bản lẻ tuần qua 4

Cần lưu ý BXH này chỉ tính doanh số bán lẻ vật lý, không bao gồm phiên bản kỹ thuật số.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp