Game4V
>>
PC - Console
>>
“Bom tấn” Dynasty Warriors 9 tung trailer hoành tráng đầu tiên

“Bom tấn” Dynasty Warriors 9 tung trailer hoành tráng đầu tiên

 | 22/06/2017 19:27

Phần mới nhất trong series game hành động hack’n’slash đình đám Dynasty Warriors 9 đang trên đường đến với hệ máy PS4, và mang đến những trận chiến khốc liệt trong thế giới mở rộng lớn của nó.

Đoạn trailer chính thức đầu tiên tiếp tục gửi đến những phân cảnh hành động mãn nhãn đã làm nên danh tiếng của series, khi người chơi tả xung hữu đột giữa vòng vây kẻ thù và hất tung chúng lên như thể cát bụi.

Clip này được phát hành theo sau thông báo ra mắt tựa game vào tháng 12, và cho chúng ta cái nhìn cận cảnh đầu tiên về Dynasty Warrioirs 9 khi nó được vận hành trên PS4.

Thông qua đoạn video ngắn (cũng như loạt screenshot được tung ra trước đó) ta có thể thấy đây chính là phiên bản sở hữu đồ họa “đỉnh” nhất trong series.

.

Trong Dynasty Warriors 9, bạn sẽ tiếp tục được khám phá đất nước Trung Hoa thế kỉ thứ ba và quy mô của nó sẽ vô cùng rộng lớn. Từ trước đến nay, dòng Dynasty Warriors thường mang đến một loạt các màn chơi hoành tráng cho các chiến binh thỏa sức vùng vẫy. Nhưng với việc có thêm sự xuất hiện của một môi trường mở và liên tục biến đổi không ngừng, phần 9 này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hơn nữa những điểm nhấn tuyệt vời trong lối chơi.

Dynasty Warriors 9 Bom tấn Dynasty Warriors 9 tung trailer hoành tráng đầu tiên 2

Dynasty Warriors 9 Bom tấn Dynasty Warriors 9 tung trailer hoành tráng đầu tiên 3

Dynasty Warriors 9 Bom tấn Dynasty Warriors 9 tung trailer hoành tráng đầu tiên 4

 

Trang web chính thức của trò chơi cũng đã được ra mắt và cung cấp thêm một vài chi tiết. Có vẻ như Dynasty Warriors 9 sẽ giới thiệu một tính năng mới được gọi là “Interactive Action” và cho phép bạn tận dụng môi trường xung quanh theo những cách chưa từng xuất hiện trong các phiên bản trước.

Ví dụ như việc nhân vật có thể leo núi, sử dụng móc câu để vượt tường thành khi cần, và sử dụng các đồ vật bạn tìm thấy trong trận chiến nhằm đối phó với quân địch.

Dynasty Warriors 9 Bom tấn Dynasty Warriors 9 tung trailer hoành tráng đầu tiên 5

Một nét độc đáo mới trong gameplay cũng được giới thiệu với sự xuất hiện của hệ thống State Combo System. Nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi giữa ba kiểu tấn công khác nhau: Trigger, Flow, và Finish. Việc kết hợp những phong cách cùng với các đòn combo liên hoàn sẽ rất quan trọng trong việc hạ gục đội quân của kẻ thù.

Ngày phát hành cụ thể cho Dynasty Warriors 9 vẫn chưa được công bố. Tất cả những gì chúng ta được biết là trò chơi đang được Koei phát triển độc quyền cho cỗ máy PS4.

Theo vg247

Thông tin ban đầu về Dynasty Warriors 9 được hé lộ: thế giới mở và độc quyền PS4!

Đọc tiếp