Game4V
>>
PC - Console
>>
Bom tấn Destiny 2 lộ diện ngày phát hành, có cả phiên bản PC

Bom tấn Destiny 2 lộ diện ngày phát hành, có cả phiên bản PC

 | 31/03/2017 11:28

Hãng Activision vừa phát hành trailer debut cho tựa game bắn súng MMORPG Destiny 2, tiết lộ ngày ra mắt chính thức của trò chơi: Destiny 2 sẽ đến tay các game thủ vào ngày 8 tháng 9, và sẽ có mặt trên cả hệ máy PC!

Trò chơi hiện đã cho phép người tiêu dùng đặt hàng trước và những ai đăng ký thành công sẽ có quyền truy cập vào giai đoạn thử nghiệm của game.

Sau đây là mô tả sơ lược về bối cảnh của trò chơi:

“Thành phố được coi là an toàn cuối cùng của nhân loại đã chịu thất thủ trước một lực lượng quân xâm lược áp đảo về mọi mặt, dẫn đầu bởi tướng Ghaul – chỉ huy của bè lũ Red Legion tàn bạo. Hắn đã tước đoạt và hạ gục những vệ binh tinh nhuệ của thành phố, buộc những người sống sót phải trốn chạy.

Destiny 2 Bom tấn Destiny 2 lộ diện ngày phát hành, có cả phiên bản PC 2

Bạn sẽ du hành tới các thế giới bí ẩn, chưa được khám phá trong hệ mặt trời của chúng ta để tìm ra một món vũ khí tối thượng, đem lại những khả năng chiến đấu mới. Để đánh bại Hồng quân Red Legion và đủ sức giáp chiến với Ghaul, bạn phải tụ họp những vị anh hùng rải rác còn lại trên Trái Đất, cùng nhau hợp sức, và đấu tranh để giành lại quê hương. “

.

Phiên bản Destiny gốc là một sản phẩm game hành động bắn súng trực tuyến góc nhìn người thứ nhất, được phát triển bởi Bungie (cha đẻ game Halo) và do Activision phát hành trên toàn thế giới vào ngày 9 tháng 9 năm 2014 cho các hệ máy PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One. Đặt trong một thế giới khoa học viễn tưởng “thần thoại”, trò chơi sở hữu nhiều chiến trường đa dạng nhưng không kém phần khốc liệt cho người chơi thử sức.

Destiny gây được sự chú ý vì pha trộn khá tốt yếu tố gameplay hành động bắn súng và các tính năng của thể loại nhập vai. Các hoạt động chính trong Destiny được phân chia thành 2 mục cơ bản: game thủ chiến đấu với môi trường (PvE) và người chơi so tài với nhau (PvP). Tuy nhiên, bản gốc vẫn bị chỉ trích bởi cốt truyện rời rạc và các địa điểm trong trò chơi thiếu sự hấp dẫn. Mong là Bungie sẽ khắc phục những khiếm khuyết đó trong phần 2 này.

Theo DSOgaming

Đọc tiếp