Game4V
>>
PC - Console
>>
Bom tấn chiến tranh Trung Cổ ‘For Honor’ tiếp tục nắm vị trí số 1 về doanh số

Bom tấn chiến tranh Trung Cổ ‘For Honor’ tiếp tục nắm vị trí số 1 về doanh số

 | 27/02/2017 22:22

FOR HONOR
FOR HONOR

Hành động - Chiến Đấu - Đối Kháng

Tựa game hành động lấy bối cảnh thời Trung Cổ đình đám của Ubisoft tiếp tục khẳng định sức hút khó cưỡng trong cộng đồng game thủ với vị trí dẫn đầu tại bảng xếp hạng doanh số UK Sales Charts

For Honor Bom tấn chiến tranh Trung Cổ For Honor tiếp tục nắm vị trí số 1 về doanh số 1

Tuần thứ 8 của bảng xếp hạng doanh số bán hàng UK Sales Charts 2017 đã xuất hiện. Và như tuần thứ 7, thương hiệu mới do Ubisoft phát hành, For Honor, tiếp tục ngự trị trên đỉnh, khiến cho tựa game chiến thuật đình đám Halo 2 Wars của Creative Assembly và 343 Industries phải ngậm ngùi ở vị trí thứ 2.

Như đã nêu ở trên, đây là tuần thứ 2 For Honor nắm giữ vị trí số 1 kể từ khi ra mắt. Trong khi đó, Halo Wars 2, phát hành cho Xbox One và PC chấp nhận đứng thứ 2 trong tuần ra mắt đầu tiên.

Điều thú vị là tựa game đàn anh của nó, tức bản Halo Wars đầu tiên ra mắt cũng ở cùng vị trí này trong tuần 9 năm 2009, đứng sau Killzone 2 của Sony và Guerrilla Games.

Phần còn lại của top 5 gồm có bản hit của Rockstar: Grand Theft Auto V tại vi trí số 3, FIFA17 của EA tại số 4, và Sniper Elite 4 của Rebellion tại số 5, rơi ba bậc từ vị trí thứ 2 tuần qua.

For Honor Bom tấn chiến tranh Trung Cổ For Honor tiếp tục nắm vị trí số 1 về doanh số 2

Với hai bom tấn Horizon: Zero Dawn và The Legend of Zelda: Breath of the Wild sắp sửa được ra mắt, chắc chắn 1 tuần đầy biến động sắp đến cho bảng xếp hạng tuần sau.

Dưới đây là danh sách top 10 sản phẩm bán chạy nhất Tuần thứ 8 năm 2017 (kết thúc vào ngày 25 tháng 2):

For Honor Bom tấn chiến tranh Trung Cổ For Honor tiếp tục nắm vị trí số 1 về doanh số 3

Điều quan trọng cần lưu ý là BXH này chỉ bao gồm doanh số bán hàng định dạng vật lý, và không tính định dạng kỹ thuật số.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp