Game4V
>>
PC - Console
>>
Bom tấn Call of Duty: WWII bất ngờ tung trailer cốt truyện lúc nửa đêm

Bom tấn Call of Duty: WWII bất ngờ tung trailer cốt truyện lúc nửa đêm

 | 19/09/2017 11:13

Đoạn trailer mới dành cho Call of Duty: WWII đã được phát hành vào khoảng 0h tối giờ VN, giới thiệu một số đồng đội và địa điểm bạn sẽ tham chiến trong phần chơi chiến dịch.

Ít giờ trước, hãng phát triển Sledgehammer Games và nhà xuất bản Activision đã phát hành một đoạn clip quảng bá mới, dành cho tựa game FPS đình đám đang rất được trông chờ trong thời gian tới – Call of Duty: WWII.

Call of Duty: WWII Bom tấn Call of Duty: WWII bất ngờ tung trailer cốt truyện lúc nửa đêm 1

Trailer mới tập trung vào chế độ câu chuyện của trò chơi, sẽ đưa các tay súng vào vai binh nhì Ronald “Red” Daniels, một anh chàng thôn quê đã gia nhập Sư đoàn 1 Bộ binh Lục quân Hoa Kỳ (hay còn gọi là Anh Cả Đỏ) trong Thế chiến thứ II.

Call of Duty: WWII Bom tấn Call of Duty: WWII bất ngờ tung trailer cốt truyện lúc nửa đêm 2

Ngoài đoạn giới thiệu, thông tin bổ sung về phần chơi chiến dịch của game sẽ được chia sẻ liên tục cho đến hết này 21 tháng 9 năm 2017.

Call of Duty: WWII Bom tấn Call of Duty: WWII bất ngờ tung trailer cốt truyện lúc nửa đêm 3

Bạn có thể xem qua lịch phát hành thông tin đầy đủ cho thông báo trong tuần này ngay bên sưới, cũng như đoạn giới thiệu về mục chơi cốt truyện, ở phía cuối bài viết.

Call of Duty: WWII Bom tấn Call of Duty: WWII bất ngờ tung trailer cốt truyện lúc nửa đêm 4

Vài tuần trước, phiên bản beta của trò chơi đã được phát hành, trong đó người chơi đã được trải nghiệm và chiến đấu suốt hai kỳ nghỉ cuối tuần với 4 bản đồ riêng biệt cùng nhiều loại vũ khí khác nhau. Vẫn còn đó một số tranh cãi nhất định về các chế độ chơi và sự ổn định đường truyền nhưng nhìn chung, quá trình Beta dành cho console đã khép lại tương đối ổn.

Call of Duty: WWII Bom tấn Call of Duty: WWII bất ngờ tung trailer cốt truyện lúc nửa đêm 5

Call of Duty: WWII sẽ được chính thức phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2017 và sẽ có mặt trên các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và Windows PC. Việc tiến hành đặt mua trước phiên bản kỹ thuật số sẽ cho phép bạn truy cập gói Divisions Pack – cung cấp 5 bộ trang phục mới cho nhân vật trong phần chơi mạng nhiều người, tặng kèm nâng cấp Multiplayer Upgrade – cho phép bạn mở khóa sở hữu vĩnh viễn 1 món vũ khí, cùng với 1,100 điểm COD để sử dụng trên các kiện hàng tiếp tế.

Call of Duty: WWII Bom tấn Call of Duty: WWII bất ngờ tung trailer cốt truyện lúc nửa đêm 6

Bây giờ, hãy cùng thưởng thức đoạn trailer bi tráng mới toanh của Call of Duty: WWII thôi.

.

Theo Dualshockers

Bom tấn nhập vai Divinity: Original Sin 2 lập kỷ lục nhiều người chơi cùng lúc nhất trên Steam

Đọc tiếp