Game4V
>>
PC - Console
>>
Bom tấn Assassin’s Creed: Origins tiếp tục bị lộ “ảnh nóng”

Bom tấn Assassin’s Creed: Origins tiếp tục bị lộ “ảnh nóng”

 | 08/06/2017 14:36

Có vẻ như Origins, phiên bản Assassin’s Creed mới nhất của Ubisoft lại tiếp tục bị rò rỉ thông tin.

Một tấm thẻ đặt hàng trước cho phiên bản Gold Edition của trò chơi, đến từ hãng bán lẻ Target đang được cộng đồng game thủ truyền tay nhau trên internet. Tấm pre-order card này tiết lộ rằng phần mới sẽ có tên gọi là Assassin’s Creed: Origins, đúng như những tin đồn trước đó.

Origins Bom tấn Assassins Creed: Origins tiếp tục bị lộ ảnh nóng 1

Bức hình được chia sẻ cũng giới thiệu chút ít về tạo hình của nhân vật chính (theo lời đồn tên là Ba Yek), đang sải bước hướng tới một kim tự tháp khổng lồ. Vậy là trong lần trở lại này, trò chơi sẽ có bối cảnh được thiết lập ở Ai Cập, một địa điểm đã được nhiều “nguồn tin” khẳng định là xác thực trong suốt một thời gian dài trước đó.

Theo thông tin trên thẻ đặt hàng trước, Assassin’s Creed: Origins bản Gold Edition sẽ bao gồm trò chơi gốc, một gói Deluxe Pack, một Season Pass, và một case đựng đĩa bằng thép. Chưa có thông tin gì về những nội dung mà người đặt mua trước có thể sở hữu từ Deluxe Pack và Season Pass. Nhưng có vẻ như những chịu khó ai pre-order sẽ nhận được nhiệm vụ Secrets of the First Pyramids, hay một cái gì đó đại loại thế.

Sau quãng thời gian cho series tạm nghỉ, Ubisoft đã chính thức xác nhận rằng phiên bản trò chơi Assassin’s Creed mới sẽ được ra mắt trong năm tài chính hiện tại, cụ thể hơn chút là nó sẽ ra mắt đâu đó trong tháng 3 năm 2018. Ngoài điều đó ra, hãng game Pháp chỉ úp mở về sản phẩm thông qua một hình ảnh với dòng chữ: “Một thời đại mới bắt đầu.”

Origins Bom tấn Assassins Creed: Origins tiếp tục bị lộ ảnh nóng 2

Còn nhớ vào tháng 5, một bức ảnh chụp màn hình bị rò rỉ theo kèm với nguồn tin rằng trò chơi sắp tới có tên gọi là Assassin’s Creed: Origins, và có vẻ như thông tin này là chính xác. Trước đó nữa, một báo cáo lại tiết lộ chính xác bối cảnh Ai Cập nhưng phần tựa đề thì lại khác – Assassin’s Creed: Empire.

Origins Bom tấn Assassins Creed: Origins tiếp tục bị lộ ảnh nóng 3

Ubisoft dự kiến sẽ chính thức công bố ra mắt Assassin’s Creed: Origins tại hội chợ E3 sắp tới, cụ thể là trong buổi họp báo diễn ra vào chiều ngày 12 tháng 6. Game4v sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian sớm nhất.

Theo Gamespot

Đọc tiếp