Game4V
>>
PC - Console
>>
Bỏ ra 1,3 triệu, bạn sẽ được chơi game bản quyền miễn phí trong vòng 6 tháng

Bỏ ra 1,3 triệu, bạn sẽ được chơi game bản quyền miễn phí trong vòng 6 tháng

 | 30/10/2017 19:04

Gamestop-một trong những nhà phân phối game bản quyền số 1 thế giới đã ra gói sản phẩm mới cho phép game thủ bỏ ra 60$ để chơi game thoải mái trong 6 tháng

Đã bao giờ bạn rơi vào tình cảnh bỏ ra hàng trăm nghìn mua một tựa game rồi phá đảo sau 1-2 tháng và không biết làm gì nữa hay chưa? Hoặc sau khi xem quảng cáo của nhà phát hành, bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua game bản quyền nhưng cuối cùng sau khi chơi lại cảm thấy không xứng đáng với số tiền bỏ ra hay chưa? Tất cả sẽ được giải quyết với gói sản phẩm mới của Gamestop-một trong những nhà phân phối game bản quyền lẻ số 1 thế giới có tên gọi là Game Pass.

4 Bỏ ra 1,3 triệu, bạn sẽ được chơi game bản quyền miễn phí trong vòng 6 tháng 1

Theo đó, người dùng sẽ chỉ phải bỏ ra 60$ và sẽ được chơi bất kỳ game bản quyền nào trong thư viện của Gamestop  trong vòng 6 tháng liền mà không bị giới hạn số lượng trò chơi. Đây được coi như một hình thức thuê trọn gói mà người dùng có thể bỏ một số tiền khá nhỏ (10$/tháng tương đương 220.000 VNĐ/tháng) để có thể chơi được rất nhiều tựa game bản quyền hấp dẫn trước khi quyết định có bỏ tiền ra để gắn bó lâu dài với một tựa game nào đó hay không.

e8j6v4oaeffc5otplgfs Bỏ ra 1,3 triệu, bạn sẽ được chơi game bản quyền miễn phí trong vòng 6 tháng 2

Chương trình sẽ chính thức được GameStop triển khai vào ngày 19/11 tới đây

Đọc tiếp