Game4V
>>
PC - Console
>>
Bỏ hơn 4 triệu mua game bản đặc biệt để nhận quà “độc”, rốt cuộc chỉ thấy toàn… trứng

Bỏ hơn 4 triệu mua game bản đặc biệt để nhận quà “độc”, rốt cuộc chỉ thấy toàn… trứng

 | 19/09/2017 14:51

Phiên bản Collector’s Edition giá 200 USD của Marvel vs Capcom Infinite từng được hứa hẹn sẽ kèm theo những phần quà giá trị, ấy vậy mà khi đến tay khách hàng chỉ đem lại thất vọng.

Theo mẩu quảng cáo được phát hành danh cho bản Collector’s Edition của Marvel vs Capcom Infinite, nó sẽ có giá 200 USD (~4,5 triệu tiền Việt) và hứa hẹn tặng kèm những bản sao của hòn đá Infinity Stone tuyệt đẹp, với các hiệu ứng LED “sang chảnh”. Chúng rõ ràng nhìn rất bắt mắt trong tấm ảnh, đúng không?

Marvel vs Capcom Infinite Bỏ hơn 4 triệu mua game bản đặc biệt để nhận quà độc, rốt cuộc chỉ thấy toàn... trứng 1

Tuy nhiên, cây bút Alex Donaldson của trang tin VG247 đã “vạch mặt” hãng sản xuất trên Twitter, nói rằng sản phẩm cuối cùng đến tay các khách hàng lại chẳng được như thế. Thay vì trông giống như những hòn đá Infinity Stone lấp lánh kỳ ảo kia, chúng lại trông giống như những… quả trứng được sơn bóng một cách đơn giản.

Tệ hơn nữa, bạn cũng chẳng thể gỡ chúng ra khỏi hộp đựng, vì đây chỉ là mẫu trưng bày hoàn toàn cố định. Nói không quá, có khi chúng còn ít giá trị hơn cả những quả trứng thật.

Kéo thanh trượt giữa ảnh để so sánh

Chưa hết, người dùng Twitter có tên “k.Dot.Lo” còn chỉ ra trong một tin nhắn hồi đáp cho tweet gốc của Alex, không chỉ có mỗi “trứng” Infinity Stone khác xa so với những gì đã được hứa hẹn. Mà khi đem 2 bản mẫu so sánh giữa tượng Captain Marvel được quảng cáo với hiện vật thật mà chúng ta có thì nó sẽ trông như này:

Kéo thanh trượt giữa ảnh để so sánh

Đây hoàn toàn không phải là những sản phẩm đẹp mắt mà người hâm mộ kỳ vọng khi bỏ số tiền gấp 3,4 lần phiên bản chuẩn. Công ty đứng sau phiên bản Collector’s Edition này cũng chính là cái tên chịu trách nhiệm về phiên bản Batman: Arkham Knight Batmobile Edition – một sản phẩm đã bị hủy đột ngột đúng một tuần trước khi ra mắt.

Ở mặt tích cực, theo các đánh giá của các chuyên gia về chính tựa game Marvel vs Capcom Infinite, bản thân trò chơi sở hữu chất lượng khá tốt, mặc dù nó vẫn mang lại cảm giác hơi… rẻ tiền – điều đó càng làm cho chúng ta có phần thất vọng hơn khi đề cập đến phiên bản Collector’s Edition tưởng chừng “sang chảnh” ở trên.

Marvel vs Capcom Infinite chính thức ra mắt vào ngày 19 tháng 9 (ngày hôm nay hoặc ngày mai tùy thuộc vào khu vực trên thế giới) cho các hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Theo VG247

Quái vật khổng lồ chính thức lộ diện trong Warframe

Đọc tiếp