Game4V
>>
PC - Console
>>
Bộ hoạt hình về Fallout 4 tung tập tiếp theo về chỉ số Trí Tuệ

Bộ hoạt hình về Fallout 4 tung tập tiếp theo về chỉ số Trí Tuệ

 | 08/10/2015 08:52

Đoạn clip tiếp theo giới thiệu về chỉ số nhân vật trong tựa game bom tấn Fallout 4 được tung ra với chủ đề về I – Intelligence (Trí tuệ).

[mecloud]W9cBTBIDxz[/mecloud]

Game4V đã từng giới thiệu với độc giả 3 tập đầu tiên giới thiệu chỉ số SPECIAL trong tựa game hành động thế giới mở Fallout 4. Theo đó bắt đầu từ ngày 10/9, hãng game Bethesda cho ra mắt 3 clip đại diện cho 3 chỉ số đầu tiên là S – Strength (Sức mạnh), P- Perception (Nhận thức), E – Endurance (Kiên trì) và C – Charisma (Thu hút). Đến ngày 7/10 thì đoạn trailer hoạt hình tiếp theo được tung ra với mục đích giới thiệu chỉ số thứ 5 là I – Intelligence.

Screenshot_3 Bộ hoạt hình về Fallout 4 tung tập tiếp theo về chỉ số Trí Tuệ 1

Trong thế giới của Fallout 4, khoa học công nghệ luôn có một vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống mặc dù cả xã hội vẫn còn chìm trong loạn lạc hậu tận thế. Vì vậy, những người sống sót cần phải có lượng kiến thức nhất định để hỗ trợ trong công cuộc sinh tồn của mình. Cùng với đó, bản thân môi trường trong Fallout cũng sẽ rải rác rất nhiều vật dụng, chướng ngại vật, bẫy và nguyên liệu có yếu tố công nghệ cao. Vì vậy, đó cũng chính là lúc chỉ số Trí tuệ phát huy tác dụng.

Screenshot_7 Bộ hoạt hình về Fallout 4 tung tập tiếp theo về chỉ số Trí Tuệ 2

Trí tuệ sẽ giúp nhân vật trong game có thể thực hiện rất nhiều thao tác đòi hỏi kiến thức như phá khóa, dò mật mã, sử dụng máy tính. Cùng với đó, chỉ số Trí tuệ cũng sẽ ảnh hưởng đến các lời thoại của người chơi trong khi giao tiếp với các NPC. Một lợi ích nữa khi nâng cấp nhiều chỉ số này chính là khả năng nâng cấp đồ đạc và vũ khí. Trí tuệ càng cao thì nhân vật sẽ học được nhiều công thức hơn và có khả năng lắp ráp được các khẩu súng có chất lượng cao hơn.

Screenshot_4 Bộ hoạt hình về Fallout 4 tung tập tiếp theo về chỉ số Trí Tuệ 3

Fallout 4 là tựa game hành động thế giới RPG mới nhất do Bethesda phát triển và phát hành. Game đặt bối cảnh ở xung quanh thành phố Chicago sau những cuộc chiến tranh hạt nhân khốc liêt. Người chơi sẽ vào vai một người sống sót đi ra khỏi căn hầm trú bom hạt nhân và bắt đầu hành trình khám phá mảnh đất hậu thế chiến đầy chông gai và thử thách. Dự kiến tựa game này sẽ được phát hành vào ngày 10/11 trên 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Screenshot_8 Bộ hoạt hình về Fallout 4 tung tập tiếp theo về chỉ số Trí Tuệ 4

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”261295″ ]

Đọc tiếp