Game4V
>>
PC - Console
>>
Bloodborne tiết tục tiết lộ các thông tin rất thú vị

Bloodborne tiết tục tiết lộ các thông tin rất thú vị

 | 31/01/2015 14:23

Bloodborne
Bloodborne

Action-RPG

Một số chia sẻ của ông Masaaki Yamagiwa – chỉ đạo sản xuất của hãng From Software về tựa game đang rất được chú ý, Bloodborne.

Hãng Sony vừa tung ra một đoạn video mới nhằm giới thiệu về thế giới và chế độ chơi multiplayer của tựa game  Bloodborne. Đáng chú ý là đoạn video còn có sự tham gia của ông Masaaki Yamagiwa – chỉ đạo sản xuất của hãng From Software.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=DDw9azV3rMU”]

Thông qua đoạn video gần hơn 4 phút, Masaaki Yamagiwa giới thiệu đến người chơi một số thông tin mới về tựa game đang được kỳ vọng của họ  Bloodborne . Đáng chú ý nhất là hệ thống Dungeon và cơ chế multiplayer của game. Khác với series Dark Souls, game xây dựng một hệ thống các Dungeon khá lớn và đa dạng. Mỗi Dungeon bao gồm nhiều tầng khác nhau, mỗi tầng lại được chia thành nhiều khu vực cho phép bạn tha hồ khám phá. Cũng phải nói thêm là phần lớn thời lượng trong game người chơi sẽ bỏ ra là để khám phá các Dungeon này.

[fresh_embepost pid=”145485″]

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Nhằm tăng thêm giá trị chơi lại cho game, các Dungeon này sẽ được tự động thay đổi mỗi khi bạn quay trở lại đây, không chỉ ở kết cấu mà còn cả hình dáng, các cạm bẫy, hệ thống quái vật… tạo cho người chơi cảm giác tươi mới, không trùng lập. Những thay đổi này diễn ra trong cả chế độ chơi đơn và multiplayer. Người chơi có thể tham gia cùng bạn bè bất cứ khi nào mình muốn mà không lo nhàm chán.

Tựa game  Bloodborne do From Software phát triển và Sony phát hành. Game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 24/03 tới, độc quyền cho hệ PS4. Những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi chuyển đến các bạn trong thời gian tới. Hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Bloodborne tung video gameplay mới vô cùng chi tiết
>>>Killing Floor 2 tiếp tục tung những hình ảnh đậm chất kinh dị

Đọc tiếp