Game4V
>>
PC - Console
>>
Blizzard xác nhận sẽ tung 3 map mới trong dịp event kỷ niệm của Overwatch

Blizzard xác nhận sẽ tung 3 map mới trong dịp event kỷ niệm của Overwatch

 | 21/05/2017 09:09

Ba bản đồ mới toanh đã được hé lộ cho chế độ Arena 3v3 của Overwatch trong lễ kỷ niệm một năm ngày phát hành tựa game sắp tới.

Tài khoản chính thức của Overwatch trên Twitter đã xác nhận thông tin này bằng cách chia sẻ một đoạn video dài 30 giây, giới thiệu sơ nét về những bản đồ mới đến các tay súng.

Chúng sẽ được ra mắt vào đầu tuần tới, ngày 23 tháng 5. Hiện chưa có tên gọi cụ thể cho từng map, nhưng các vị trí này có vẻ như là những khu vực mới trong Temple of Anubis, Eichenwalde và Dorado.

overwatch Blizzard xác nhận sẽ tung 3 map mới trong dịp event kỷ niệm của Overwatch 1

Là một phần trong sự kiện đặc biệt kỷ niệm một năm ra mắt của Overwatch, phiên bản Game of the Year, cùng thời điểm khuyến mãi cho phép trải nghiệm miễn phí trò chơi, cũng đã được xác nhận. Đợt ưu đãi sẽ diễn ra vào tuần tới từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 5 trên tất cả các nền tảng. Còn sự kiện kỷ niệm sẽ kéo dài hơn một chút: một tuần rưỡi từ ngày 23 tháng 5 – ngày 2 tháng 6.

Bên cạnh đó là một số skin đặc biệt của Overwatch, thứ đang khiến nhiều người trông ngóng, cũng đã được hé lộ. Trên trang Facebook tiếng Trung của Overwatch, nhà phát triển cũng úp mở về các skin mới của Bastion, Pharah, Soldier: 76 và Zarya.

.

Tiếp theo? Dĩ nhiện không thể thiếu các Dance Emote vui nhộn. Ít nhất là Sombra, Lúcio, Symmetra và Zenyatta sẽ có thêm cơ hội khoe kỹ năng về vũ đạo của mình trong thời gian tới.

.

Cuối cùng, một loạt câu thoại mới cho các nhân vật cũng được bổ sung. Hãy thử nghe Winston, Soldier: 76, Symmetra, Reinhardt, Roadhog, McCree và Lúcio muốn nói gì trong đợt event nào:

Theo Dualshocker, Dsogaming

Đọc tiếp