Game4V
>>
PC - Console
>>
Blizzard tặng vương miện Lich King cho nhân viên 20 năm cốt cán

Blizzard tặng vương miện Lich King cho nhân viên 20 năm cốt cán

 | 10/12/2014 13:03

Blizzard Entertainment, một công ty game vốn đã trở thành tượng đài lớn trong lòng gamer đã có những tưởng thưởng lớn để tri ân những nhân viên tâm huyết và gắn bó với công ty trong nhiều năm qua.

Blizzard Blizzard tặng vương miện Lich King cho nhân viên 20 năm cốt cán 1
Vương miện của huyền thoại Lich King 

Thành lập năm 1991, trong suốt 20 năm qua, Blizzard Entertainment đã mang đến cho gamer những sản phẩm cực kỳ chất lượng với những thế giới tuyệt vời mà gamer có thể tự thêu dệt nên biết bao nhiêu câu chuyện kỳ thú và hùng vỹ. Đó là những Warcraft, Starcraft hay Diablo – những sản phẩm mà phải cả thập kỷ mới ra mắt một phiên bản mới nhưng mỗi lần ra mắt đều khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp game.

Để có thể tạo ra được những siêu phẩm tuyệt vời đó cần có sự đóng góp rất lớn từ phía rất rất nhiều những nhân viên, thành viên phát triển game ở phía dưới. Không ít trong số đó đều là những nhân viên kỳ cựu đã gắn bó với công ty kể từ ngày được thành lập, nếu không có họ, Blizzard đã không thể có được thành công ngày hôm nay. Và để tri ân cho những thành viên cốt cán này, hội đồng quản trị Blizzard đã có những tưởng thưởng lớn bằng hiện vật dành cho những con người tâm huyết này.

Blizzard Blizzard tặng vương miện Lich King cho nhân viên 20 năm cốt cán 2
Mickey thể hiện niềm vui của mình trên Twitter cá nhân

Dành cho nhân viên mẫn cán nhất với tuổi nghề lâu năm nhất là một chiếc vương miện của Lich King, cái tên đã trở thành huyền thoại trong thế giới Warcraft. Chiếc vương miện tuyệt đẹp, được làm tinh xảo và công phu này đã được trao cho Micky Neilson – một nhân viên chủ chốt của dự án World of Warcraft, bắt đầu làm việc cho Blizzard từ năm 1993, tính đến nay đã được 20 tuổi nghề. Nói theo đúng cả nghĩa bóng và nghĩa đen thì Mickey không khác gì Lich King của Warcraft, người đã góp phần tạo nên thế giới Warcraft tuyệt vời thu hút đến hàng trăm triệu lượt người chơi mỗi ngày.

Ngoài Mickey, tất cả những nhân viên có tuổi nghề từ 2 năm trở lên đều được tưởng thưởng những phần quà khác nhau mà bạn có thể chiêm ngưỡng ngay dưới đây:

Blizzard Blizzard tặng vương miện Lich King cho nhân viên 20 năm cốt cán 3
Dành cho những nhân viên với 2 năm tuổi nghề
Dành cho những nhân viên với 5 năm tuổi nghề
Dành cho những nhân viên với 5 năm tuổi nghề
Dành cho những nhân viên với 10 năm tuổi nghề
Dành cho những nhân viên với 10 năm tuổi nghề
Dành cho những nhân viên với 15 năm tuổi nghề
Dành cho những nhân viên với 15 năm tuổi nghề
Và tất nhiên là không thể thiếu 20 năm tuổi nghề
Và tất nhiên là không thể thiếu 20 năm tuổi nghề

Cập nhật thêm những tin tức game thú vị hơn trong chuyên mục PC-Console hoặc trên trang chủ của Game4V.

>>>PirateBay bị đánh sập: Gamer biết phải làm sao?
>>>‘Nếu GTA 5 có ảnh hưởng xấu đến bạn, vậy thì đừng mua nó’

Đọc tiếp