Game4V
>>
PC - Console
>>
Blizzard gián tiếp xác nhận Overwatch lên hệ máy console

Blizzard gián tiếp xác nhận Overwatch lên hệ máy console

 | 07/11/2015 10:00

Overwatch

Overwatch đã trở thành tựa game mới nhất của Blizzard sẽ xuất hiện trên 2 hệ máy console mới nhất là Xbox One và PS4.

Overwatch Blizzard gián tiếp xác nhận Overwatch lên hệ máy console 1

Mới đây, Blizzard đã gián tiếp thông báo và xác nhận về việc tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất có yếu tố MOBA Overwatch sẽ có mắt trên các máy chơi game console thế hệ mới. Cụ thể, trang web chính thức của Overwatch trên Battle.net đã xuất hiện tấm hình quảng cáo đặt hàng trước phiên bản đặc biệt Origins Edition trên cả 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Phiên bản này được phát hành thành hộp đĩa và những người đặt hàng trước sẽ sở hữu bộ trang phục đặc biệt dành cho nhân vật Widowmaker. Hiện trang web bán lẻ GameStop ở Mỹ đã bắt đầu cho phép game thủ đặt hàng trước với giá niêm yết là 59.99 USD (1,4 triệu VND). Cùng với đó, Blizzard cũng ấn định thời điểm ra mắt phiên bản đĩa trong khoảng trước ngày 21/06/2016.

Thông tin về việc Overwatch ra mắt trên các hệ máy console ít gây bất ngờ cho cộng đồng game quốc tế khi có một loạt tin đồn xuất hiện trước thềm sự kiện BlizzCon 2015. Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên Blizzard đưa game của mình lên các hệ máy không phải PC và Mac. Trước đó, tựa game hành động nhập vai nổi tiếng Diablo 3 và bản mở rộng Reaper of Souls cũng đã từng được tái bản lên các hệ máy PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One. Phần tái bản này được giới chuyên gia đánh giá cao hơn hẳn phiên bản PC khi đã giải quyết được rất nhiều vấn đề tồn tại trên game gốc.

1506210092659675538 Blizzard gián tiếp xác nhận Overwatch lên hệ máy console 2

Overwatch là một tựa game bắn súng chiến thuật lấy bối cảnh tương lai được Blizzard giới thiệu trong hội chợ BlizzCon được tổ chức vào đầu tháng 11 năm ngoái. Sau các thông tin đầu tiên được hé lộ, Overwatch đã khiến không ít fan phải thét lên trong sung sướng và khấp khởi mừng thầm, chờ đợi đến ngày được chính thức được ‘khai hỏa’ siêu phẩm của Blizzard.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”267767″ ]

Đọc tiếp