Game4V
>>
PC - Console
>>
Blizzard chơi lớn khi quyết định miễn phí StarCraft 2

Blizzard chơi lớn khi quyết định miễn phí StarCraft 2

 | 04/11/2017 13:50

Rất nhiều nội dung của phần chơi đơn cũng như online của StarCraft 2 được Blizzard khẳng định là miễn phí hoàn toàn.

Sự kiện BlizzCon 2017 mới chỉ khai màn thôi nhưng ngay ở những giây phút đầu tiên này, CEO của Blizzard là ông Mike Morhaime đã chính thức xác nhận rằng các phần chơi của StarCraft 2 sẽ được miễn phí gần như toàn bộ.

sc2 Blizzard chơi lớn khi quyết định miễn phí StarCraft 2 1

Theo đó, các nội dung free bao gồm như sau:

  • Toàn bộ phần chơi chiến dịch và multi (đấu rank,…) của arc Wings of Liberty sẽ được miễn phí hoàn toàn, bao gồm cả những đơn vị cùng cân chỉnh mới nhất từ arc Legacy of the Void.
  • 3 chỉ huy là The Kerrigan, Raynor và Artanis đều được mở khóa ngay từ đầu, trong khi các chỉ huy khác sẽ được mở khi đạt level 5.
  • Từ ngày 8/11 – 8/12, những ai đã sở hữu Wings of Libery (trước 31/10/2017) nhưng chưa mua Heart of the Swarm sẽ nhận được bản mở rộng này hoàn toàn miễn phí bằng cách đăng nhập vào cổng Battle.net.
  • Còn với mọi game thủ đã sở hữu bất kì phiên bản nào của StarCraft 2 tính đến ngày 31/10/2017 sẽ được tặng trang phục đặc biệt Eidolon Ghost và 3 tượng chân dung.

Và cuối cùng, thời điểm mà StarCraft 2 chính thức free cho toàn thể game thủ trên thế giới đó là vào ngày 14/11 sắp tới, hãy sẵn sàng để chinh chiến các bạn nhé!

Đọc tiếp