Game4V
>>
PC - Console
>>
Black Squad: Siêu phẩm bắn súng đến từ Hàn Quốc đã lên kệ Steam

Black Squad: Siêu phẩm bắn súng đến từ Hàn Quốc đã lên kệ Steam

 | 13/08/2017 08:19

Sau thành công ở thị trường Hàn Quốc, mới đây phiên bản tiếng Anh của Black Squad đã được thử nghiệm trên hệ thống Steam 

Nếu như bạn chưa biết, Black Squad trước đây có tên là Viper Circle. Đây là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, lấy đề tài chiến tranh hiện đại, được phát triển bởi nhà sản xuất  NS Studio. Từng gây ấn tượng mạnh khi mới được giới thiệu với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3.

gane-hanh-dong-dinh-black-squad-den-gan-voi-game-thu-viet Black Squad: Siêu phẩm bắn súng đến từ Hàn Quốc đã lên kệ Steam 1
Cốt truyện của Black Squad đưa người chơi đến tương lai, tham gia vào cuộc xung đột giữa ba phe, Pacific Defense System (PDS) thống trị ở châu Á, Eon Industry Union (EIU) hùng mạnh ở Bắc Mỹ và châu Âu. Trong khi đó, phe thứ ba mang tên Dominance lại chọn châu Phi làm căn cứ. Cả ba sẽ có những cuộc xung đột đẫm máu để giành quyền kiểm soát nguồn tài nguyên quý giá nhất, dầu mỏ, thứ tài nguyên đang cạn kiệt dần vào năm 2027.

maxresdefault-4 Black Squad: Siêu phẩm bắn súng đến từ Hàn Quốc đã lên kệ Steam 2
maxresdefault-3 Black Squad: Siêu phẩm bắn súng đến từ Hàn Quốc đã lên kệ Steam 3

maxresdefault-2 Black Squad: Siêu phẩm bắn súng đến từ Hàn Quốc đã lên kệ Steam 4

Điểm hấp dẫn nhất của Black Squad chính là chất hành động nhịp độ cao với những màn đấu súng máu lửa rất hấp dẫn. Ngoài ra cơ chế điều khiển của tựa game rất linh hoạt. Game thủ có thể dễ dàng chuyển đổi từ góc nhìn thứ 3 sang góc nhìn thứ nhất và ngược lại. Cơ chế này giúp cho game thủ thoải mái hơn đồng thời đem lại chất hành động cho trò chơi.

maxresdefault-1 Black Squad: Siêu phẩm bắn súng đến từ Hàn Quốc đã lên kệ Steam 5

maxresdefault-5 Black Squad: Siêu phẩm bắn súng đến từ Hàn Quốc đã lên kệ Steam 6

Sau một thời gian phát hành khá thành công tại thị trường Hàn Quốc, Black Squad chính thức lên kệ Steam với bản thử nghiệm tiếng Anh. Điều này giúp cho game thủ có thể trải nghiệm game một cách đầy đủ nhất mà không gặp những giới hạn về ngôn ngữ cũng như đường truyền khi chơi ở sever Hàn Quốc.
Link tham khảo: http://store.steampowered.com/app/550650/Black_Squad/