Game4V
>>
PC - Console
>>
Bioware hoãn vô thời hạn ‘bom tấn’ Shadow Realms

Bioware hoãn vô thời hạn ‘bom tấn’ Shadow Realms

 | 10/02/2015 17:01

Số phận của tựa game RPG Shadow Realms đã được BioWare phán quyết sau rất nhiều tranh cãi. Dự án này sẽ bị hoãn không thời hạn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pUlD0Kd6We8″]

Tin này có thể khiến rất nhiều các game thủ cảm thấy hụt hẫng. Được công bố vào tháng 8 năm ngoái, Shadow Realms có màn ra mắt rất tốt và được kì vọng là một tựa game rất đáng chơi. Tuy nhiên nhà sản xuất đã công bố vào tháng trước sẽ phải thiết kế tựa game này thành một thương hiệu lớn hơn và nếu tất cả đúng theo lộ trình, game sẽ ra mắt vào 2017.

xxblm14rakew4i23p9zj Bioware hoãn vô thời hạn bom tấn Shadow Realms 1

Nhưng, tất cả chỉ là nếu và điều này đã được chính BioWare xác nhận là không thể xảy ra. Giám đốc của BioWare Austin, Jeff Hickman xác nhận:

Chúng tôi đã quyết định sẽ không phát triển tựa game này thêm nữa. Đồng nghĩa dự án sẽ bị hoãn vô thời hạn hoặc hủy bỏ hoàn toàn.

Giải thích lý do cho việc này nhà phát triển nói sẽ tập trung toàn bộ nguồn lực của mình vào dự án Star Wars: The Old Republic.

Trong khi toàn team đang làm việc cật lực để cho ra thành quả tốt nhất, chúng tôi nhận được rất nhiều các phản hồi về chất lượng sản phẩm từ game thủ. Họ đã cho chúng tôi rất nhiều ý kiến phải gọi là tuyệt vời. Ngay bây giờ, chúng tôi đang có một danh sách công việc rất dài cho các năm tới. BioWare đang phải gồng mình để chạy tiến độ.

Chúng tôi sẽ tạo ra một phiên bản tuyệt vời hơn cho Dragon Age, ngoài ra Mass Effect cũng là thứ chúng tôi muốn nó phải thành công. Chưa kể một loạt các thương hiệu mới khác. Shadow Realms là một dự án rất tốt nhưng chúng tôi nghĩ nó chưa thực sự cần thiết và có quá nhiều thứ phải bổ sung. Hoãn vô thời hạn dự án này là điều tốt nhất và chúng tôi phải quyết định ngay.

Toàn đội đang tập trung cho Star War: The Old Republic, với Star Wars chúng tôi phải làm thực sự cẩn thận. Lý do đơn giản nhất vì 2015 sẽ là năm của Star Wars, một loạt các sản phẩm sẽ xuất hiện. Chúng tôi không muốn mình bị chìm nghỉm trong số những sản phẩm đó, hơn hết chúng tôi không bao giờ muốn để người hâm mộ thất vọng vì sản phẩm của BioWare. Ngoài ra, các DLC của Star Wars cũng đang được chúng tôi tính tới, các thông tin về team đội của BioWare sẽ sớm được chia sẻ với báo giới trong tuần tới.

Shadow Realms có lẽ sẽ lùi sâu vào dĩ vãng, nhưng BioWare có lẽ đã quyết định rất đúng khi không để phân tán nguồn lực trong giai đoạn này.