Game4V
>>
PC - Console
>>
Bị cộng đồng “tổng sỉ vả”, EA giảm giá Hero của Star Wars Battlefront 2 ngay và luôn

Bị cộng đồng “tổng sỉ vả”, EA giảm giá Hero của Star Wars Battlefront 2 ngay và luôn

 | 14/11/2017 16:19

Có thể bạn chưa biết: để mở khóa 1 hero trong Star Wars Battlefront 2, bạn sẽ phải mất đến… 40 giờ cày cuốc. Và điều này đã chọc giận cộng đồng game thủ.

Sau khi đưa ra lời bào chữa cho việc buộc người chơi phải bỏ ra một quãng thời gian lớn (40 giờ!) để có thể mở khóa một Hero duy nhất trong Star Wars Battlefront 2, EA đã nhận về một đợt tổng sỉ vả lớn chưa từng có trên reddit, với số điểm (lượt upvote trừ đi downvote) là – 628 nghìn ở thời điểm viết bài! Một kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” trên diễn đàn này từ trước đến nay, khi con số đứng thứ hai chỉ khoảng 25 nghìn.

Star Wars Battlefront 2 Bị cộng đồng tổng sỉ vả, EA giảm giá Hero của Star Wars Battlefront 2 ngay và luôn 1
Âm 628k! Một “kỷ lục” chưa từng có trên Reddit. (Bấm vào ảnh để phóng to)

Qua ngày hôm nay, có vẻ như công ty đã nhóm họp lại và quyết định đưa ra một biện pháp nhằm xoa dịu cộng đồng từ kế hoạch kiếm tiền “tinh vi” của mình dành cho Star Wars Battlefront 2: giảm đến 75% giá của các Hero trong trò chơi.

Vâng, đúng như vậy, công ty trò chơi bị ghét nhất nước Mỹ đã công bố giảm đáng kể mức giá của các vị anh hùng trong Battlefront 2. Cụ thể, Luke Skywalker và Darth Vader sẽ giảm từ 60.000 xuống còn 15.000 credits, trong khi Emperor Palpatine, Chewbacca và Leia Organa từ 40.000 xuống 10.000 và nhân vật Iden Versio của phần chơi chiến dịch từ 20.000 còn 5.000 credits.

Star Wars Battlefront 2 Bị cộng đồng tổng sỉ vả, EA giảm giá Hero của Star Wars Battlefront 2 ngay và luôn 2

Điều này thể hiện một mức giảm đáng kể về phí credit trong trò chơi. Như đã viết ở trên, cộng đồng đã tính toán rằng bạn sẽ mất đến 40 giờ để mở khóa một trong những anh hùng thuộc hàng nổi bật nhất game.

Trong thông báo chính thức, nhà sản xuất điều hành DICE, John Wasilczyk cho biết nó sẽ được áp dụng ngay lập tức trong trò chơi.

“Chúng tôi biết rằng một số fan hâm một nhiệt thành nhất của chúng tôi, bao gồm cả những người trong subreddit, đã lên tiếng góp ý và chúng tôi hoàn toàn lắng nghe các bạn. Chúng tôi đang thực hiện những thay đổi về mức credit để mở khóa các anh hùng và sẽ tiếp tục thực hiện những thay đổi để cải tiến trải nghiệm trò chơi theo thời gian.”

Trong những ngày gần đây, EA liên tục mất điểm trước mắt cộng đồng khi thẳng tay đóng của Visceral Games, đẩy series Dead Space vào bóng tối, biến Need for Speed Payback trở thành một đống hổ lốn với chính sách tận dụng triệt để microtransaction và nay đến lượt lùm xùm với Star Wars Battlefront 2. Có vẻ như EA lại tiếp tục có cơ hội được “vinh danh” trong danh sách những công ty game bị ghét bỏ nhất năm nay rồi.

Theo PCGamesN

“Bom tấn” Destiny 2 chỉ đáng nhận điểm 7, theo đánh giá từ chính cộng đồng người chơi

Đọc tiếp