Game4V
>>
PC - Console
>>
Bị cộng đồng chế giễu kịch liệt, Mass Effect: Andromeda sắp tung bản vá lỗi “khủng”

Bị cộng đồng chế giễu kịch liệt, Mass Effect: Andromeda sắp tung bản vá lỗi “khủng”

 | 06/04/2017 13:45

Cuối cùng thì Bioware cũng chịu nhượng bộ các fan mà tung ra bản vá lỗi nhằm sửa chữa những cử chỉ, biểu cảm kệch cỡm trong ME: Andromeda.

BioWare vừa chính thức tiết lộ những thay đổi, cải tiến trong bản patch sắp tới của Mass Effect: Andromeda (ME: Andromeda. Phần cập nhật này sẽ nâng cấp phiên bản trò chơi của bạn lên 1.05 và cải thiện đồng bộ cử động môi cùng biểu cảm khuôn mặt của nhân vật trong một số đoạn hội thoại.

ME: Andromeda Bị cộng đồng chế giễu kịch liệt, Mass Effect: Andromeda sắp tung bản vá lỗi khủng 1

Ngoài ra, update này cũng cho phép người chơi bỏ qua các hoạt cảnh di chuyển giữa các địa điểm trên bản đồ thiên hà. Hơn nữa, nó sẽ mang lại tính năng streaming ổn định hơn, khắc phục một số vấn đề liên quan đến save/load game, sửa các lỗi bất hợp lý về thời gian cũng như sự liền mạch cho các mối quan hệ của nhân vật và diễn tiến cốt truyện. Ngoài ra còn rất nhiều những thay đổi khác mà bạn có thể xem qua tại đây

Như Game4v đã đưa tin, ME: Andromeda là phần mới nhất trong series game hành động du hành không gian Mass Effect. Game mang người chơi đến một thiên hà mới, với những địa điểm mới cùng các nhân cách mới để khám phá. Qua những đoạn video gameplay và trailer đầy hấp dẩn, những tưởng Bioware sẽ phần nào khỏa lấp sự thất vọng mà họ đã mang đến cho người chơi trong phần kết của Mass Effect 3 đúng nửa thập kỷ trước.

ME: Andromeda Bị cộng đồng chế giễu kịch liệt, Mass Effect: Andromeda sắp tung bản vá lỗi khủng 2

Nhưng khi được chạm tay vào bản chơi thử lẫn phiên bản chính thức, không ít game thủ đã ngán ngẩm bởi sản phẩm tồn tại đầy rẫy những lỗi về đồ họa lẫn cử động nhân vật, gây ra biết bao tình huống dở khóc dở cười. Kể cả phần nội dung gameplay cũng có vấn đề khi có thừa sự đa dạng mà quá thiếu về chiều sâu.

Tuy nhiên, mặc những chỉ trích, game vẫn bán rất chạy và liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán lẻ tại thị trường vương quốc Anh 2 tuần liền.

Mong trong những bản vá sắp tới, Bioware sẽ phần nào bù đắp lại cho các fan hâm mộ, dù là có hơi muộn màng.

Đọc tiếp