Game4V
>>
PC - Console
>>
Bí ẩn gây nhức nhối về sự ‘phản bội’ của Chris Redfield trong Resident Evil 7 đã được hé lộ

Bí ẩn gây nhức nhối về sự ‘phản bội’ của Chris Redfield trong Resident Evil 7 đã được hé lộ

 | 02/05/2017 18:07

Những ai hoàn thành Resident Evil 7 đều biết rằng nhân vật chính Ethan đã được cứu khi chiếc máy bay trực thăng của Chris Redfield đến kịp để hỗ trợ vào những giây phút sinh tử cuối cùng.

Nhưng điều làm các fan cảm thấy sốc là chiếc trực thăng mà Redfield sử dụng lại có logo đặc trưng của tập đoàn Umbrella Corps – đối thủ không đội trời chung của chính anh, cũng như các đồng đội khác như Leon, Claire, Jill,.v.v.. kể từ những ngày đầu tiên của series Resident Evil.

Hearthstone Bí ẩn gây nhức nhối về sự phản bội của Chris Redfield trong Resident Evil 7 đã được hé lộ 1

Người hâm mộ đã cố gắng bình tĩnh để phân tích, làm rõ tình huống này và bám vào giả thiết đó chỉ là Chris Redfield giả… cho đến khi Capcom lên tiếng xác nhận nhân vật này là “hàng thật 100%”.

Trong lúc nhiều người còn đang tỏ ra bối rối và mong đợi những lời giải thích sẽ đến trong bản DLC” Not A Hero” của Resident Evil 7, thì đột ngột Capcom tuyên bố dời ngày phát hành của nó vô thời hạn.

May mắn thay, một bản dịch tiếng Nhật của tờ pamphlet đi kèm với bản sao khẩu súng Albert-01r (sử dụng để diệt “trùm cuối” của Resident Evil 7), đã xuất hiện để tháo gỡ khúc mắc này.

Thông tin được dịch và chia sẻ bởi Alex Aniel, một tay săn tin khá có tiếng trong cộng đồng Resident Evil:

Tập đoàn Umbrella Corporation đã chính thức được tái thành lập theo luật Ch. 11. Umbrella mới “có nhiệm vụ chuộc tội cho những di sản đen tối của mình.”

 

Resident Evil 7 Bí ẩn gây nhức nhối về sự phản bội của Chris Redfield trong Resident Evil 7 đã được hé lộ 2

Cần nhắc lại Alex Aniel là một người có uy tín trong cộng đồng, anh đã từng bỏ công dịch các tệp báo cáo nội bộ Resident Evil 7 dày đặc chữ tiếng Nhật, để thông tin về ý tưởng, nguồn gốc và quá trình phát triển cho khán giả phương Tây.

Vâng, nếu đây là sự thật thì phần lớn những suy đoán của cộng đồng đều đi chệch đường ray cả. Chris Redfield không hề phản bội ai cả, mà chỉ đang góp sức giúp Umbrella Corp sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ mà thôi. Thêm một điểm khác biệt nữa là logo cũ của Umbrella có màu đỏ, còn logo mới có màu xanh, có lẽ là nhằm đánh dấu “một khởi đầu mới” cho tập đoàn tai tiếng?

Resident Evil 7 Bí ẩn gây nhức nhối về sự phản bội của Chris Redfield trong Resident Evil 7 đã được hé lộ 3
Logo cũ màu đỏ và logo mới màu xanh

Bạn đọc am hiểu tiếng Nhật có thể xem trọn vẹn nội dung tờ quảng cáo tại đây

Theo Stevivor

Đọc tiếp