Game4V
>>
PC - Console
>>
Bayonetta 2 tung trailer hoành tráng và đầy gơi cảm.

Bayonetta 2 tung trailer hoành tráng và đầy gơi cảm.

 | 05/09/2014 12:09

Nữ hoàng gợi cảm Bayonetta đã tái ngộ người hâm mộ.

Ngày hôm qua 04/09, nhà phát triển Platinum Games đã tung ra một trailer mới vô cùng hấp dẫn cho tựa game Bayonetta 2 của mình. Đoạn trailer giới thiệu sơ qua cho người chơi về cốt truyện, cơ chế chiến đấu cũng như vũ khí và kẻ tù mới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0phuu6KkTMM”]

Qủa thực Platinum Games đã không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ khi mang đến những pha chiến đấu điên cuông nhưng không kém phần đẹp mắt, những trận đấu trùn đỉnh cao và nền đồ hoạ bóng bẩy. Ngoài nhân vật chính Bayonetta, game cho phép người điều khiển thêm một nhân vật nữa đó là Rodin, tay chủ quán bar đã xuất hiện trong phần đầu tiên. Tuy nhiên người chơi chỉ có thể sử dụng nhân vật này trong mục chơi online co-op mang tên Tag Climax.

rodin_bayonetta_2.0 Bayonetta 2 tung trailer hoành tráng và đầy gơi cảm. 1

Song song với đó Platinum Games cũng sẽ phát hành lại phiên bản Bayonetta đầu tiên trên WiiU. Phiên bản này sẽ khuyến mãi cho người chơi một loạt phục trang mới cho Bayonetta, cụ thể ở đây là Link từ The Legend of Zelda, công chúa Peach từ Super Mario Bros,Samus từ dòng game Metroid và Fox McCloud từ dòng game Star Fox. Người chơi cũng sẽ sở hữu những bộ đồ này trong Bayonetta 2 dưới hình thức các unlockables.

Một điểm thú vị là game sẽ có những thay đổi tương ứng tuỳ theo việc người chơi lựa chon oại phục trang nào. Ví dụ như với phục trang của Peach các summon sẽ có hình dạng của Bowser, ở phục trang Samus người chơi sẽ có thể biến hình thành quả cầu thép, và trong phục trang của Link thì các vòng tiền trong game sẽ biến thành những viên rupees.

fox_bayonetta.0.0_cinema_1280.0 Bayonetta 2 tung trailer hoành tráng và đầy gơi cảm. 2

Bayonetta 2 sẽ chính thức ra mắt trên WiiU vào ngày 24/10 tới tại thị trường Bắc Mỹ. Với những ai đặt game trên của hàng trực tuyến eShop của WiiU sẽ có cơ hội sở hữu một gói sản phẩm bao gồm cả 2 phần của Bayonetta với giá 59,98$.

>>>Bayonetta 2: Khi phù thủy trở thành… cosplayer

Xem thêm:

Bayonetta 2

Đọc tiếp