Game4V
>>
PC - Console
>>
Battlegrounds: Những pha “úp chảo” siêu ảo diệu

Battlegrounds: Những pha “úp chảo” siêu ảo diệu

 | 11/05/2017 17:52

Món cận chiến tưởng chừng chỉ để cho vui mắt này hóa ra lại khá hữu dụng vì khả năng đỡ đạn của nó, khiến nhiều trận đấu Battlegrounds trở nên vô cùng ảo diệu…

Một trong những cập nhật quan trọng gần đây của Battlegrounds là đem lại khả năng đỡ đạn cho “chảo” (Pan) – Blueholes giải thích rằng việc này sẽ không gây mất cân bằng mấy do chảo găm ở dưới thắt lưng nhân vật nên sẽ không có nhiều tác dụng thay giáp. Ấy thế mà món vũ khí này vẫn được rất nhiều game thủ chào đón vì nó khá dễ sử dụng và tính năng đỡ đạn độc đáo.

ảo diệu

Ở giai đoạn đầu game thì Chảo sẽ giúp bạn nhiều trong những pha đánh lén đối thủ, và nó cũng có tác dụng “cân” shotgun nếu chẳng may bạn bị mai phục trong một tòa nhà nào đó. Về giai đoạn cuối khi khoảng cách bắn rộng ra thì Chảo sẽ càng hữu ích để đỡ “đạn lạc” cho bạn từ phía sau do đối thủ phải tính toán khoảng cách nên chưa chắc đã bắn trúng thân trên nhân vật của bạn. Cũng vì vậy mà nhiều streamer đã có những pha đấu hài hước đến tức cười, đôi lúc kể cả “ảo diệu” quá cỡ luôn:

pan_2 Battlegrounds: Những pha úp chảo siêu ảo diệu 2

Cảm giác úp chảo đối thủ và chỉ còn tí xíu máu…

pan_3 Battlegrounds: Những pha úp chảo siêu ảo diệu 3

Không có ngắm thì ở xa dễ nhầm “chảo” là nhân vật của mình ló ra?

pan_4 Battlegrounds: Những pha úp chảo siêu ảo diệu 4

Một thanh niên đã chiến thắng top 1 chỉ với chiêu úp chảo ảo diệu

Bạn có thể xem thêm các pha highlight “chảo” tại đây:

Đọc tiếp