Game4V
>>
PC - Console
>>
Battlefield được EA lên lịch phát hành trong 2016

Battlefield được EA lên lịch phát hành trong 2016

 | 31/07/2015 12:14

Phát ngôn viên của EA vừa chính thức xác nhận với báo giới Battlefield phiên bản tiếp theo đang được phát triển và sẽ ra mắt trong năm 2016. Nhưng chưa xác nhận hãng phát triển nào sẽ đảm nhiệm.

Battlefield-5 Battlefield được EA lên lịch phát hành trong 2016 1

Giám đốc tài chính của EA, Blake Jorgesen nói:

Những gì chúng tôi muốn làm trong vài năm tới đó là việc sẽ luôn có một game bắn súng góc nhìn thứ nhất thuộc hàng cốt lõi của EA. Năm nay chắc chắn sẽ là Star Wars Battlefront. Năm sau sẽ là một phiên bản tiếp theo của Battlefield.

Điều này là một tin rất tuyệt vời với các fan của EA nói chung và Battlefield nói riêng khi năm ngoái, đại diện của EA từng thừa nhận rằng hãng không có một kế hoạch chính thức để phát hành Battlefield series hàng năm. Việc này có thể giải thích rằng, nó thuộc tính chất của dòng game Battlefield. Bản thân sản phẩm này có tuổi thọ rất lâu đời, trong khi Battlefield Hardline vừa phát hành vào tháng 3 năm nay thì vẫn còn khá nhiều người đang chơi Battlefield 4 để thưởng thức một chiến trường rộng lớn với vô số các loại khí tài thay vì chơi trong một môi trường nhỏ hẹp hơn như Hardline.

battlefield-5-amp-quot_o_2874575 Battlefield được EA lên lịch phát hành trong 2016 2

Chúng tôi hi vọng rằng, nếu EA phát hành Battlefield trong năm sau nó sẽ là Battlefield 5 với rất nhiều cải tiến cách mạng. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng bản tiếp theo sẽ là Battlefield Bad Company 3. Nhà phát triển thực sự cần phải kéo giãn thời gian để xây dựng phiên bản Battlefield mới để đảm bảo chất lượng. Nếu Activision đã áp dụng thành công chu trình 3 năm vào Call of Duty thì EA có thể đang tính toán tương tự. Hiện chưa rõ, nhà phát triển của BF có phải là DICE hay không vì hiện hãng này vẫn đang thực hiện Star Wars Battlefront.

EA đã chính thức có 3 thương hiệu bắn súng đó là Battefield, Battlefront và Titanfall. Trong khi đó, Titanfall cũng đã được xác định sẽ phiên bản Free-to-Play tại thị trường Châu Á và Titanfall 2 cũng đang được phát triển dự định ra mắt vào 2017.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

>>>Battlefield: Bad Company 3 nhiều khả năng đang được phát triển

Đọc tiếp