Game4V
>>
PC - Console
>>
Battlefield: Bad Company 3 nhiều khả năng đang được phát triển

Battlefield: Bad Company 3 nhiều khả năng đang được phát triển

 | 18/06/2015 14:20

Có lẽ tất cả các fan đều mong rằng dự án bí mật đó là một phiên bản mới của Battlefield.

Trong sự kiện E3 2015 vừa qua, tất cả chúng ta đều đã phải ngỡ ngàng về các bản demo của Mirror’s Edge Catalyst và Star War Battlefront. Tuy nhiên, khi được hỏi về những dự án tiếp theo, DICE đã vô tình để lộ rằng họ thực chất đang thực hiện 3 dự án khác nhau và mới chỉ tung ra 2 game tại E3. Vậy còn một tựa game nữa ở đâu? Và nó là game gì?

Batlefield Bad Company 3 2 Battlefield: Bad Company 3 nhiều khả năng đang được phát triển 1

Chính ông Patrick Bach – CEO của DICE đã lỡ lời rằng: “Chúng tôi hiện giờ đang tập trung vào 3 tựa game”. Tuy nhiên khi được hỏi lại về con số 3, ông Bach đã cười trừ và lờ đi tránh trả lời. Nhưng việc lỡ lời cũng đủ khiến cho người hâm mộ phải tò mò về sản phẩm bí mật kia. Và gần như tất cả đều hi vọng đó là phiên bản mới của Battlefield, tựa game đã vắng bóng tại sự kiện E3 năm nay.

Batlefield Bad Company 3 1 Battlefield: Bad Company 3 nhiều khả năng đang được phát triển 2

Đã có rất nhiều tin đồn cho rằng trụ sở của DICE tại Los Angeles đang bí mật thực hiện Battlefield: Bad Company 3. Và chính EA cũng đã xác nhận rằng phần tiếp theo của Battlefield sẽ được phát hành vào khoảng thời gian từ tháng 10 tới tháng 12 năm 2016. Tất cả chúng ta đều hi vọng rằng tin đồn về Battlefield: Bad Company 3 sẽ trở thành hiện thực.

Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất tại chuyên mục PC-Console của trang tin Game4V.

>>>Fallout 4 sẽ có thời lượng chơi vô cùng khủng khiếp

Đọc tiếp