Game4V
>>
PC - Console
>>
Battlefield 1 tung trailer cốt truyện: Một WW1 khốc liệt chưa từng có

Battlefield 1 tung trailer cốt truyện: Một WW1 khốc liệt chưa từng có

 | 28/09/2016 13:12

Không nhiều đơn vị phát triển game có thể khai thác được sự khốc liệt của WW1 nếu như không thực sự đầu tư mọi thứ từ công nghệ xây dựng cho đến kịch bản. Cơ hội này giờ đây được trao cho DICE và liệu rằng họ có thể tạo ra được thứ mà game thủ FPS đã chờ đợi từ quá lâu rồi hay không?

DICE vừa tung trailer mới nhất của Battlefield 1 sau khi cho ra teaser vào ngày hôm qua, cho game thủ 1 cái nhìn giản lược nhất về bối cảnh, chiến trường và những nhân vật sẽ xuất hiện trong game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=C-vAxVh8ins” ]

Một cuộc chiến bảo vệ chủ quyền đất đai và sự tự do cho con người, một cuộc chiến dành lại hi vọng được sống và được khát khao cho nhân loại. Rất nhiều nhân vật đã góp mặt trong trailer này và không gì đảm bảo họ sẽ không ngã xuống khi game kết thúc.

Game thủ sẽ được 1 nền tảng đồ họa cực kì đẹp mặt, mô tả lại sự khốc liệt chưa từng có của 1 trong những cuộc chiến đẫm máu nhất lịch sử nhân loại. Mọi thứ từ nền tảng ánh sáng, hiệu ứng cháy nổ và đặc biệt là môi trường được chau chuốt và lấy trực tiếp từ game đã khiến cho không ít game thủ phấn khích.

Game hứa hẹn cho người chơi gặp gỡ cả nhân vật nữ, những phóng viên chiến trường và chắc chắn sẽ có cả những đoạn lột tả tính chất tranh đấu khốc liệt giữa 2 kẻ từ 2 phía chiến tuyến.

Battefield 1 sẽ ra mắt vào 21/10 trên PS4, XONE và PC.

[fresh_embepost pid=”378848″ ]

Đọc tiếp