Game4V
>>
PC - Console
>>
Battlefield 1 sẽ chỉ có vỏn vẹn… 6 màn chơi?

Battlefield 1 sẽ chỉ có vỏn vẹn… 6 màn chơi?

 | 09/05/2016 22:12

Txt231 – một người dùng Twitter vừa đưa ra một thông tin mới về Battlefield 1, mà theo như anh khẳng định thì phần chơi Campaign của game chỉ có… 6 màn chơi ngắn ngủi!

Theo một số thông tin bị rò rỉ trên mạng vài giờ trước, một người dùng Twitter có nickname là txt231 đã tung ra một số tin về tựa game bắn súng mới nhất trong series Battlefield lừng danh, cung cấp một số thông tin chi tiết về phần chơi đơn của Battlefield 1.

Theo đó, txt231 khẳng định rằng Battlefield 1 sẽ chỉ có vỏn vẹn… 6 màn chơi ở phần chơi Campaign. Đây không hề là một tin vui đối với các fan hâm mộ series game bắn súng nổi tiếng này, cho dù điểm hấp dẫn nhất của Battlefield thường vẫn nằm ở mục Multiplayer. Txt231 cũng cho biết 6 màn chơi sẽ có tên gọi:

  • Friends in High Places
  • Nothing is Written
  • Through Mud and Blood
  • Avanti Savoia!
  • The Runner
  • Epilogue

image Battlefield 1 sẽ chỉ có vỏn vẹn... 6 màn chơi? 1

Thật ra vẫn chưa có một xác nhận chính thức nào từ hãng phát triển DICE đối với thông tin này. Tuy nhiên, txt231 đã từng đưa ra những tweet liên quan đến các tựa game nổi tiếng và hầu hết các thông tin đó là hoàn toàn chính xác! Không chỉ phần chơi Campain của Battlefield 1 bị tiết lộ, txt231 cũng tung ra thông tin về danh sách các achievement trong game. Các mục trong danh sách này cũng dường như tương quan với thông tin màn chơi trước đó. Tuy nhiên, danh sách achievement được lấy từ phiên bản chưa hoàn thiện của Battlefield 1 nên danh sách này vẫn có thể chưa đầy đủ hoặc sẽ bị thay đổi khi game chính thức được phát hành.

image Battlefield 1 sẽ chỉ có vỏn vẹn... 6 màn chơi? 2

Trái ngược với trailer của Call of Duty: Infinite Warfare đang bị game thủ ném đá không thương tiếc, trailer của Battlefield 1 đang khiến rất nhiều người ngây ngất khi đột ngột đưa người chơi trở về bối cảnh cuộc chiến tranh thế giới lần thứ nhất. Đồ hoạ và những hiệu ứng cháy nổ trong game thật sự cuốn hút người xem vào những màn giao tranh ác liệt, hy vọng DICE sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin hơn về Battlefield 1 tại buổi họp báo sắp tới của EA tại E3 2016.

[fresh_youtube url=”https://m.youtube.com/watch?v=c7nRTF2SowQ” ]

Battleifield 1 sẽ chính thức công phá làng game vào ngày 21 tháng 10 năm nay. Bất kể những thông tin trên có chính xác hay không, Battlefield 1 vẫn chắc chắn sẽ trở thành một tựa game bắn súng hoành tráng nữa của EA và DICE!

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi chuyên mục PC – Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Đọc tiếp