Game4V
>>
PC - Console
>>
Battlefield 1 chuẩn bị đón chào nữ quân nhân trong bản mở rộng sắp tới

Battlefield 1 chuẩn bị đón chào nữ quân nhân trong bản mở rộng sắp tới

 | 24/05/2017 21:39

Trong phần mở rộng In the Name of the Tsar sắp tới của Battlefield 1 sẽ góp mặt Tiểu đoàn nữ cảm tử – Women’s Battalion of Death trong hàng ngũ chiến đấu.

Hãng Electronic Arts vừa đăng tải trên Twitter một thông báo mới, tiết lộ rằng Tiểu đoàn nữ cảm tử – Women’s Battalion of Death, một đơn vị lính Nga mới, và cũng là nữ quân nhân đầu tiên của trò chơi, đang trên đường gia nhập đội hình chiến sĩ Battlefield 1 trong bản mở rộng In the Name of the Tsar sắp tới.

Ngoài đời thực thì Tiểu đoàn đầu tiên của những nữ quân nhân cảm tử người Nga, như những gì mà Wikipedia ghi nhận, là một trong nhiều đơn vị nữ được hình thành sau Cuộc Cách mạng tháng Hai, chứng kiến cuộc lật đổ Tsar Nicholas II, vị hoàng đế Nga cuối cùng. Ban đầu họ được tạo ra vì mục đích tuyên truyền, nhưng Tiểu đoàn số 1 đã tham gia chiến đấu trong chiến dịch Kerensky diễn ra vào mùa hè năm 1917.

Khi cuộc tấn công bắt đầu, những phụ nữ đã hùng dũng xung phong, lấn át hoàn toàn những người đàn ông đang có phần chùn chân. Họ đã đẩy mạnh đợt tấn công sâu vào trong lãnh thổ Đức, nhưng buộc phải rút lui khi lực lượng cứu trợ không thể xuất hiện. Cuối năm đó, đơn vị này đã bị chính phủ Bolshevik rút khỏi cuộc chiến và cuối cùng tan rã do “kết quả do sự bất mãn gia tăng từ các quân nhân nam đối với những người lính nữ trong việc ngăn cản họ rút lui nhiều lần” (?!?)

EA cũng thông báo trên Twitter rằng Premium Friends – tính năng cho phép các chủ sở hữu Battlefield 1 Premium Pass có thể trải nghiệm những màn chơi multiplayer độc quyền với những người bạn không sở hữu bất kì Premium Pass nào của họ – đang quay trở lại cho một phiên thử nghiệm khác. Giai đoạn thử nghiệm này sẽ kéo dài đến ngày 10 tháng 6, cũng là thời điểm EA dự định tiết lộ thêm thông tin về phiên bản mở rộng In the Name of the Tsar trong sự kiện EA Play trước thềm E3.

Theo PCGamer

Đọc tiếp