Game4V
>>
PC - Console
>>
Battalion 1944 – Dự án game thế chiến 2 đầy hứa hẹn

Battalion 1944 – Dự án game thế chiến 2 đầy hứa hẹn

 | 29/04/2016 15:23

Battalion 1944
Battalion 1944

Hành động, FPS, Thế Chiến II

Việc mang bối cảnh WW2 trở lại thay vì ăn theo các sản phẩm Game FPS hiện đại đã khiến nhiều game thủ cực kỳ phấn khích với dự án của Bulkhead Interactive lần này.

Là cuộc chiến khốc liệt nhất lịch sử nhân loại, đồng thời cũng là bối cảnh đầy tiềm năng cho các nhà phát triển game khai thác trong những năm 2000. Thế chiến 2 sau một khoảng thời gian dài phát triển mạnh cuối cùng cũng phải “nhường sân” lại cho các đàn em của mình với những cải cách tiên tiến hơn, những cuộc chiến hiện đại với các bộ giáp tối tân, cho phép game thủ thỏa sức bay lượn.

battalion 1944 game Battalion 1944 - Dự án game thế chiến 2 đầy hứa hẹn 1

Nhưng đó không phải là những điều mà người chơi muốn trải nghiệm, họ đã chán ngấy với phong cách chơi của Series Call of Duty hiện đại không một chút Logic nào cùng cốt truyện ngày càng hời hợt. Thứ họ muốn bây giờ là được thưởng thức một sản phẩm bắn súng thực tế hơn với vai trò người lính thực thụ. Hiểu được tâm lý game thủ, mới đây, nhà phát triển Bulkhead Interactive đã quyết định sẽ mang bối cảnh thế chiến 2 trở lại trong sản phẩm mới của mình đầy hứa hẹn mang tên Battalion 1944.

Sản phẩm này mang trên mình góc nhìn thứ nhất với những bối cảnh đã từng rất quen thuộc với nhiều game thủ nhưng thành trì Berlin, thành phố Stalingrad của Nga,…Ngay từ khi công bố, dự án này không được nhiều người chú ý cho lắm khi với kinh phí eo hẹp của Bulkhead Interactive hiện tại sẽ không thể nào cho ra một sản phẩm hoàn thiện thật sự.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OwT7DJLHAKQ” ]

Nhưng họ đã rất sai lầm khi trong trailer công bố này, tuy chỉ mới là bản Alpha Test nhưng đồ họa của Game đã nằm ở mức chấp nhận được, các hiệu ứng và thiết kế nhân vật vô cùng đẹp mắt. Cũng đơn giản dễ hiểu vì game sử dụng những công nghệ đồ họa mới nhất của Unreal Engine 4 cùng sự hỗ trợ hết mình của cộng đồng game thủ.

Game dự kiến sẽ được phát hành cho cả 3 nền tảng chính hiện nay là Xbox One, PS4 và PC. Nhưng  trong thời điểm hiện tại, đội ngũ phát triển vẫn chưa thể xác định được ngày phát hành chính thức do còn vướng mắc nhiều vấn đề trong khâu sản xuất.

Các thông tin chi tiết về tựa game này sẽ liên tục được cập nhật tại chuyên mục PC-Console của Game4v.

Đọc tiếp