Game4V
>>
PC - Console
>>
Batman và Superman trở lại trong trailer gameplay của Injustice 2

Batman và Superman trở lại trong trailer gameplay của Injustice 2

 | 13/06/2016 09:08

Trailer mới của Injustice 2 sẽ kích thích mọi game thủ với các màn đánh đấm đúng kiểu siêu anh hùng.

Trong một thông cáo báo chí cách đây không lâu, NetherRealm Studios đã ở lại đúng như lời hứa của mình và hào hứng bật mí cho fan hâm mộ một cái nhìn đầu tiên về gameplay của tựa game đối kháng Injustice 2, ngay trong vòng chung kết ESL Mortal Kombat X Pro League mùa thứ 3.image Batman và Superman trở lại trong trailer gameplay của Injustice 2 1

Chúng ta sẽ đón nhận sự trở lại của hai nhân vật rất được yêu mến và cực kì nổi tiếng trong thế giới DC là Batman và Superman, bộ đôi siêu anh hùng này hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại thêm những trận đấu long trời lở đất, một loạt các gương mặt mới cũng lần đầu tiên xuất hiện. Bạn đọc có thể xem ngay đoạn video trailer gameplay của Injustice 2 dưới đây để xem Supergirl, Aquaman và bao gồm cả các nhân vật phản diện mới như Actrocitus và Gorilla Grodd.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=dtd-NIiWlbI” ]

NetherRealm Studios sẽ một lần nữa chịu trách nhiệm cho Injustice2, sau phiên bản đầu tiên Injustice: Gods Among Us gây được khá nhiều sự chú ý trong giới game thủ. Injustice 2 sẽ tiếp tục kế thừa những trận giao đấu không khoan nhượng, các màn hành động hỗn loạn trong phiên bản đầu tiên, thậm chí còn ác liệt hơn gấp bội lần.

Injustice 2 được phát hành bởi Warner Bros Interactive Entertainment và được dự kiến phát hành vào năm 2017 trên PlayStation 4 và Xbox One.

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”359152″ ]

Đọc tiếp