Game4V
>>
PC - Console
>>
Batman Arkham Knight chính thức ngừng bán trên Steam

Batman Arkham Knight chính thức ngừng bán trên Steam

 | 25/06/2015 14:50

Batman: Arkham Knight
Batman: Arkham Knight

Action-adventure

Nhà phát hành Warner Bros đã công bố về việc mình đang tiến hành những bước quyết liệt nhằm dừng lại việc bán ra của Arkham Knight trên PC cho tới khi mọi lỗi kĩ thuật được giải quyết.

Sau khi Batman Arkham Knight ra mắt, không phủ nhận cái tên của sản phẩm này đã khiến cả cộng đồng game thủ phải sôi sục và tất nhiên, hệ quả của điều này là hàng loạt các bản Batman Arkham Knight được bán ra trên tất cả các hệ máy. Tuy nhiên, đối với hệ máy PC, tựa game này lại trở thành một thảm họa khi tồn tại quá nhiều lỗi kĩ thuật tạo ra sự khó chịu cho game thủ. Do đó, Warner Bros đã có những động thái chữa cháy cho điều này bằng cách ngừng việc bán ra của sản phẩm, một tuyên bố đã được đăng trên diễn đàn của công ty:

1312054679028311623 Batman Arkham Knight chính thức ngừng bán trên Steam 1

Thân gửi các game thủ đã sở hữu Batman: Arkham Knight phiên bản PC

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những game thủ đang gặp vấn đề hiệu suất của Batman: Arkham Knight trên PC. Chúng tôi đã có những vấn đề rất nghiêm trọng, do đó công ty đã quyết định đình chỉ việc bán trò chơi trên nền tảng PC từ giờ. Trong khoảng thời gian này, chúng tôi sẽ làm việc để giải quyết tất cả vấn đề nhằm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của khách hàng. Trước đó, công ty đã làm một cuộc điều tra và biết rằng số lượng người chơi sản phẩm này trên hệ máy PC là rất lớn, cũng vì vậy chúng tôi sẽ làm tất cả để tạo nên những trải nghiệm tốt hơn cho game thủ PC.

Bên cạnh đó, xin cảm ơn những người chơi đã đưa ra các phản hồi đầy giá trị. Chúng tôi đã liên tục theo dõi tất cả bài đăng trên cổng giao tiếp chính thức của Batman: Arkham Knight hoặc diễn đàn Steam, cũng như bất kì vấn đề đăng nhập nào với hệ thống hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn là một trong những game thủ đã đặt mua sản phẩm và không cảm thấy hài lòng, chúng tôi mong các bạn có thể kiên nhẫn chờ đợi tất cả vấn đề đó được giải quyết. Nếu muốn, các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu hoàn trả lại tiền tại help.steampowered.com hoặc các cửa hàng bán lẻ nơi bạn mua sản phẩm.

Không thể phủ nhận, fan của Batman: Arkham đã liên tục ủng hộ sản phẩm hoàn toàn thể hiện qua doanh thu rất thành công, và chúng tôi muốn cảm ơn các bạn vì sự kiên nhẫn của mình. Chúng tôi sẽ làm việc để đưa ra một bản cập nhật hoàn chỉnh cho phiên bản Batman: Arkham Knight trên PC để các game thủ có thể thưởng thức phần cuối của loạt game Batman: Arkham một cách ý nghĩa nhất có thể.

1309980110203670162 Batman Arkham Knight chính thức ngừng bán trên Steam 2

Qua tuyên bố này, chúng ta hoàn toàn có thể thấy được sự quyết liệt của nhà phát hành sau khi nhận được những phản hồi của cộng đồng game thủ về Batman: Arkham Knight trên PC. Có lẽ với những hứa hẹn như thế này, game thủ PC có lẽ sẽ được trải nghiệm một phiên bản hoàn hảo của sản phẩm trong tương lai không xa. Mặc dù tại thời điểm hiện tại, Batman: Arkham Knight đã được gỡ bỏ khỏi danh sách bán hàng trên Steam, người chơi sẽ chẳng thể nào thêm trò chơi vào giỏ hàng của mình.

>>> Cộng đồng phát sốt với trailer mới của Persona 5 bị phát tán sớm

Đọc tiếp