Game4V
>>
PC - Console
>>
Bất ngờ với tính năng ẩn giúp trải nghiệm Evil Within 2 theo phong cách RE7 trên PC

Bất ngờ với tính năng ẩn giúp trải nghiệm Evil Within 2 theo phong cách RE7 trên PC

 | 22/10/2017 13:55

The Evil Within 2 là tựa game kinh dị mới nhất đến từ hãng Tango Gameworks, do nhà sáng tạo nên Resident Evil thành lập.

Tuy trong phần lớn thời lượng, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi dưới góc nhìn ngang vai của người thứ 3, nhưng game cũng có một vài phân cảnh ngắn ở góc nhìn ngôi thứ nhất mang đến chút đổi mới và khiến nhiều người thích thú.

The Evil Within 2 Bất ngờ với tính năng ẩn giúp trải nghiệm Evil Within 2 theo phong cách RE7 trên PC 1

Mới đây, bất ngờ thay, một “bí mật” thú vị đã được khám phá, khi chúng ta có thể trải nghiệm trò chơi hoàn toàn dưới góc nhìn người thứ nhất từ đầu đến cuối game, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên PC.

Tất cả bạn phải làm là mở bảng console của trò chơi và gõ vào dòng “pl_FPS 1”. Bằng cách này, bạn sẽ kích hoạt chế độ FPS. Người chơi có thể ngắm mục tiêu, bắn, tương tác với các môi trường và quan sát cận cảnh được mọi thứ. Mặc dù đây không phải là cách mà nhà phát triển muốn bạn trải nghiệm xuyên suốt tựa game, nó vẫn khá là thú vị.

The Evil Within 2 Bất ngờ với tính năng ẩn giúp trải nghiệm Evil Within 2 theo phong cách RE7 trên PC 2

Để có thể mở bảng console của trò chơi, bạn sẽ phải làm theo các bước sau:

Nhấp chuột phải vào shortcut The Evil Within 2 và chọn “properties” sau đó trong tab general, chọn “set launch options”. Gõ vào dòng dưới để cho phép mở bảng console:

+ com_allowconsole 1

Sử dụng phím “Insert” để mở bảng console trong trò chơi.

Gõ lệnh “Toggle”, sau đó là “pl_FPS 1” rồi bấm Enter

Như người viết đã có đề cập từ trước, The Evil Within 2 tồn tại một số vấn đề nghiêm trọng trong việc tối ưu hoá trên PC. Cụ thể là nó không tận dụng hết các CPU đa nhân, cũng như sức mạnh của các dòng card màn hình khác nhau.

Chưa hết, việc giảm các thiết lập tinh chỉnh đồ họa cũng… không mang lại nhiều cải thiện về hiệu năng thể hiện. Vì vậy, ở đây hy vọng rằng Tango Gameworks sẽ sớm có biện pháp giải quyết các vấn đề đó trong thời gian tới. Nếu có thể làm được điều đó, The Evil Within 2 sẽ là một trò chơi “phải có” đối với bất kỳ fan kinh dị yêu thích FPS hay TPS nào.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy video giới thiệu phim The Evil Within 2 trong chế độ FPS:

.

Theo Dsogaming

Sau gần 3 năm, Dying Light vẫn “sống khỏe” và vừa tung ra DLC miễn phí tiếp theo

Đọc tiếp