Game4V
>>
PC - Console
>>
Bất ngờ với chiếc đồng hồ thông minh giả lập máy chơi game N64 và PSP

Bất ngờ với chiếc đồng hồ thông minh giả lập máy chơi game N64 và PSP

 | 02/11/2015 10:42

Nhưng đáng tiếc đây không phải hàng chính hãng mà là đồng hồ được tinh chỉnh bằng cách thêm phần mềm giả lập N64 và PSP bên trong.

Oh, It's N64 Games, Running On A Watch Bất ngờ với chiếc đồng hồ thông minh giả lập máy chơi game N64 và PSP 1

Trong khoảng thời gian gần đây, làng game đã chứng kiến sự thu nhỏ về các thiết bị điện tử có khả năng chơi được game. Rất nhiều ý tưởng khác nhau đã được thực hiện một cách hài hước như chơi Half-Life trên điện thoại thông minh, trải nghiệm Doom trên màn hình máy in, trên máy ATM và thậm chí cả trên lò nướng bánh mì. Giờ đây, sự sáng tạo đã đẩy sang một giới hạn mới khi một game thủ đã đưa phần mềm giả lập máy chơi game Nintendo N64 vào trong một chiếc đồng hồ.

[mecloud]QQIZTlH3Wb[/mecloud]

Loại đồng hồ được sử dụng giả lập máy chơi game trên là LG G Watch với cấu hình RAM 512MB, dung lượng bộ nhớ 4GB, CPU 4 lõi 1.2 GHz và dùng hệ điều hành Android 4.4. Với cấu hình như vậy thì chiếc đồng hồ này có đầy đủ khả năng để chạy các game N64, nhất là khi dung lượng file game lớn nhất được ghi nhận chỉ là 25MB (The Legend of Zelda Ocarina of Time và Majora’s Mask). Tuy nhiên, việc trải nghiệm trò chơi trên điện thoại cũng gặp không ít khó khăn do màn hình cảm ứng hạn chế và nút bấm có kích cỡ nhỏ. Nhưng điều đó cũng không ngăn được lòng nhiệt huyết của game thủ này trong việc đưa game lên các thiết bị di động cỡ nhỏ.

[mecloud]nXia8S7rbq[/mecloud]

Cùng với việc đưa N64 lên đồng hồ, tác giả của ý tưởng trên cũng đã làm thêm được điều kỳ diệu khi giả lập được thành công máy chơi game cầm tay PSP của Sony bằng chính chiếc LG G Watch của mình. Như vậy, việc chơi game giờ đây đang được mở rộng với nhiều khả năng lớn trên nhiều thiết bị khác nhau, bất kể kích cỡ của chúng như thế nào.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”229534″ ]

Đọc tiếp