Game4V
>>
PC - Console
>>
Bất ngờ game thủ biến lò nướng bánh mỳ thành… ‘tay cầm’ chơi game

Bất ngờ game thủ biến lò nướng bánh mỳ thành… ‘tay cầm’ chơi game

 | 19/10/2015 10:27

Tôi không biết bạn sẽ nghĩ gì nhưng với tôi đây là bộ tay cầm diệu kì nhất từ trước đến giờ. Ngoài công dụng giúp bạn ăn sáng, nó cũng thay luôn 1 tay cầm chơi game. Nhưng game thủ sẽ cần rất nhiều sức để có thể thành thạo được bộ tay cầm này.

Screenshot_2 Bất ngờ game thủ biến lò nướng bánh mỳ thành... tay cầm chơi game 1

Có rất nhiều clip liên quan tới việc chơi Doom trên đủ các thiết bị điện tử khác nhau từ ATM, máy in, điện thoại đời cổ nên cũng chẳng ngạc nhiên gì nếu bạn chơi nó trên một cái lò nướng bánh có màn hình LED. Tuy nhiên, câu chuyện sẽ khác hẳn nếu như bạn sử dụng chiếc lò nướng để làm… tay cầm chơi game.

Ý tưởng kì quặc này rất khó để hình dung vì một chiếc lò nướng chỉ có đúng một nút duy nhất mà thôi, vậy làm thế nào để điều khiển được nhân vật, cùng hàng tá các thao tác phức tạp khác. Câu trả lời là bạn sẽ cần sử dụng nhiều lò nướng cùng một lúc. Và nó lại khả thi một cách vô cùng bất ngờ. Youtuber vexal sẽ giới thiệu cho các bạn cách thực hiện để biến chiếc lò nướng thành một thứ tay cầm ảo diệu ngoài sức tưởng tượng với video dưới đây (Còn nếu bạn chỉ muốn xem kết quả thôi, hãy tua tới 3:53):

[mecloud]fnpSbQrFVf[/mecloud]

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

 [fresh_embepost pid=”60623″ ]

Đọc tiếp