Game4V
>>
PC - Console
>>
Bật cười trước 2 phiên bản Wolfenstein 3D siêu hài

Bật cười trước 2 phiên bản Wolfenstein 3D siêu hài

 | 15/01/2016 12:10

2 phiên bản giúp bạn giải trí cực kì tốt sau giờ học tập và làm việc căng thẳng thay vì phải vắt óc suy nghĩ tìm đường và hồi hộp chờ đợi kẻ địch.

Wolfenstein 3D Bật cười trước 2 phiên bản Wolfenstein 3D siêu hài 1

Phiên bản đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu tới các bạn là Castle GAFA 3D, hay còn được biết đến với tên Wolfenstein. Nó được xây dựng bởi Jankenpopp và Zombectro tương tự như phiên bản Wolfenstein 3D gốc. Chỉ có một điều, nó thay đổi vô số các biểu tượng trong game thành những biểu tượng phổ biến nhất trong lĩnh vực máy tính và thế giới Internet. Những hình ảnh về Hitler hoàn toàn biến đất mà thay vào đó là Facebook, Google, Mail và cả… Steve Jobs. Chạy trên một hệ điều hành cũng… ảo giác không kém là Windows 93. Và nếu bạn để ý, sẽ có cả một phieenbarn Pokémon và Star Wars (chơi được) ngay trên Desktop của Win 93 đó.

Bạn có thể vào trực tiếp trình duyệt sau để chơi.

Sản phẩm thứ 2 mà tôi muốn giới thiệu thậm chí còn thú vị và hay ho hơn gấp nhiều lần sản phẩm trước. Đó là Super Wolfenstein HD, được độ lại theo phong cách vật lý thực tế. Nghĩa là đạn và tác động của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới môi trường thay vì im lìm như bản trên. Mặt khác, bạn sẽ được sắm cả một chiếc xẻng cỡ lớn để đi đục thủng tường từ bên này sang bên kia tương tự như Minecraft. Do đó, game thủ hoàn toàn có thể gọi tên tựa game này là Super “Minecraft” Wolfenstein “Realistic Physics” HD (Ờ ha!) cũng được.

[mecloud]eFPQF5Ju3P[/mecloud]

Lưu ý là sản phẩm này có tính gây nghiện khá mạnh khi nó vừa đủ độ khó, lại vừa có cơ chế phá hủy rất hấp dẫn. Download trực tiếp tại đây, hoàn toàn free, dung lượng 100MB.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”187141″ ]

Đọc tiếp