Game4V
>>
PC - Console
>>
Bảng xếp hạng doanh số game tuần qua: Ghost Recon: Wildlands vẫn là số 1!

Bảng xếp hạng doanh số game tuần qua: Ghost Recon: Wildlands vẫn là số 1!

 | 22/03/2017 00:32

Ghost Recon: Wildlands của Ubisoft đã tiếp tục xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu bán lẻ tại vương quốc Anh trong tuần thứ hai ra mắt.

Tựa game bắn súng chiến thuật thế giới mở của Ubisoft vừa giật thành tích “game có màn ra mắt thành công nhất” năm 2017 tại UK vào cuối tuần trước. Nay, nó tiếp tục giữ vị trí số 1 trong tuần thống kê doanh số, kết thúc vào ngày 18 tháng 3 vừa qua.

Ghost Recon: Wildlands Bảng xếp hạng doanh số game tuần qua: Ghost Recon: Wildlands vẫn là số 1! 1

Ở những vị trí phía bên dưới Wildlands, tựa game phiêu lưu sinh tồn Lego Worlds tăng một bậc lên vị trí á quân trong tuần lễ thứ 2 được bày bán, đẩy “bom tấn” Horizon Zero Dawn của Sony và PlayStation 4 tuột xuống thứ 3.

Ghost Recon: Wildlands Bảng xếp hạng doanh số game tuần qua: Ghost Recon: Wildlands vẫn là số 1! 2

“Lão già gân” Grand Theft Auto V vẫn tiếp tục rình rập trong top 5 với vị trí số 4, trong khi đó series game thể thao thường niên của FIFA 17 nhảy lên thứ 5 và quả bom The Legend of Zelda: Breath of the Wild của Nintendo Switch trượt hai bậc xuống vị trí số 6 .

Ghost Recon: Wildlands Bảng xếp hạng doanh số game tuần qua: Ghost Recon: Wildlands vẫn là số 1! 3

Các thống kê cho tuần sau có thể bị khuấy động bởi “tân binh” Mass Effect: Andromeda, dự kiến ra mắt tại Anh vào ngày 23/3 tới (21/3 tại Bắc Mỹ). Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì Ghost Recon: Wildlands, Lego World và Horizon Zero Dawn đang tận hưởng tháng ngày ngự trị trên đỉnh bảng xếp hạng.

Ghost Recon: Wildlands Bảng xếp hạng doanh số game tuần qua: Ghost Recon: Wildlands vẫn là số 1! 4

Bạn đọc có thể xem qua bảng xếp hạng Top 10 tựa game bán chạy nhất tuần qua tại vương quốc Anh ngay dưới đây. Lưu ý rằng bảng thống kê này không bao gồm các số liệu bán hàng kỹ thuật số và do đó không được coi là đại diện cho tổng doanh số bán hàng của các trò chơi tại UK.

1.Ghost Recon: Wildlands
2.Lego Worlds
3.Horizon Zero Dawn
4.Grand Theft Auto V
5.FIFA 17
6.The Legend of Zelda: Breath of the Wild
7.Rocket League
8.Call of Duty: Infinite Warfare
9.Minecraft: Xbox Edition
10.Forza Horizon 3

Theo Gamespot

Đọc tiếp