Game4V
>>
PC - Console
>>
Bandai Namco hé lộ dự án game đối kháng Dragon Ball mới cho PS4, PC và XBOX One

Bandai Namco hé lộ dự án game đối kháng Dragon Ball mới cho PS4, PC và XBOX One

 | 11/06/2017 08:59

Goku, Vegeta và Frieza sẽ một lần nữa so tài nhau trong tựa game Dragon Ball Fighters mới nhất của Bandai Namco, dự kiến ra mắt vào năm tới.

Thông báo này được đưa ra ngay trước thềm hội chợ Electronic Entertainment Expo (E3) năm 2017. Trò chơi sẽ được phát triển bởi Arc System Works, công ty đã tạo ra các sản phẩm đối kháng arcade 2D đình đám BlazBlue và Guilty Gear.

Dragon Ball Bandai Namco hé lộ dự án game đối kháng Dragon Ball mới cho PS4, PC và XBOX One 1

Dragon Ball Fighters sẽ sử dụng phong cách đồ họa hoạt hình 2.5D, hơi khác một chút so với những gì mà Arc System Works thường làm trước đó trong các tựa game do họ phát triển. Theo nhà sản xuất Tomoko Hiroki, phong cách này sẽ mang lại cho game một sự tự do trong việc chuyển đổi góc quay camera và các chức năng độc đáo khác mà họ khó có thể truyền tải được nếu sử dụng nền đồ họa 2D.

Tập trung vào việc mang lại các trải nghiệm chiến đấu 3vs3, trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại những trận đánh có “tốc độ siêu cao” và “tuyệt kĩ cực hào nhoáng”, tất cả được gói gọn trong phong cách Dragon Ball kinh điển quen thuộc. Không có nhiều thông tin được tiết lộ đến về danh sách các nhân vật có thể điều khiển được. Nhưng thông cáo báo chí của Bandai có bao gồm ảnh chụp màn hình góp mặt Goku, Vegeta, Majin Buu, Frieza, và Cell.

Dragon Ball Bandai Namco hé lộ dự án game đối kháng Dragon Ball mới cho PS4, PC và XBOX One 2

Bản thân hãng phát triển Arc System Works cũng không quá xa lạ gì với thế giới của Dragon Ball. Công ty từng tham gia hoàn thiện các trò chơi như Dragon Ball Supersonic Warriors và Dragon Ball Extreme Butoden trong quá khứ. Nhưng chúng được sản xuất hoàn toàn dưới nền đồ họa 2D cho các hệ thống cầm tay Nintendo DS và Nintendo 3DS. Còn đây là dư án trò chơi Dragon Ball đầu tiên của Arc System Works được phát hành trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC, vốn sở hữu phần cứng vượt trội hơn nhiều.

Dragon Ball Bandai Namco hé lộ dự án game đối kháng Dragon Ball mới cho PS4, PC và XBOX One 3

Tựa game mới này được hứa hẹn sẽ mang nhiều điểm mới và hoàn toàn khác so với Dragon Ball Xenoverse 2 được phát hành vào mùa thu năm 2016. Dragon Ball Xenoverse 2 (cũng như người tiền nhiệm của nó) là series đối kháng sở hữu với đồ họa 3D và có trọng tâm đặt nặng vào phần chơi nhiều người trực tuyến. Thực tế, hầu hết các sản phẩm game Dragon Ball ra mắt trong những năm gần đây đều là thuộc thể loại hành động đối kháng 3D, khiến cho không ít fan của thương hiệu cảm thấy có phần nhàm chán và mong đợi một cái gì đó khác biệt.

Dragon Ball Bandai Namco hé lộ dự án game đối kháng Dragon Ball mới cho PS4, PC và XBOX One 4

Cũng cần lưu ý rằng bảng thông cáo báo chí về tựa game Dragon Ball Fighters này được ấn định thời điểm công bố chính thức là ngày 12 tháng 6. Có nghĩ là Bandai Namco đã vô tình chia sẻ nó trước thời hạn dự tính. Dù sao đi nữa, nhiều khả năng Bandai Namco sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin về dự án mới này tại E3 2017.

Dragon Ball Fighters dự kiến ra mắt vào năm 2018 cho Playstation 4, Xbox One và PC.

Theo Screen Rant

Đọc tiếp