Game4V
>>
PC - Console
>>
Bản tin Pc-console 30/01: Sự trở lại của Need for Speed

Bản tin Pc-console 30/01: Sự trở lại của Need for Speed

 | 30/01/2015 14:10

Trong chuyên mục bản tin PC-Console ngày hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến cho các bạn những thông tin vắn tắt nhất về thị trường game quốc tế.

Dưới đây là những thông tin mới nhất trong chuyên mục Bản tin PC-Console ngày 30/01.

Ken Levine cha đẻ của Bioshock công bố dự án game mới:

Mới đây ông Ken Levine, cha đẻ của series game nổi tiếng Bioshock vừa thông báo ông và các đồng nghiệp cũ tại Irrational Games đang lên kế hoạch phát triển một tựa game mới và không có liên quan gì đến thế giớí Bioshock. Theo ông thì dự án mới này vẫn sẽ đi theo phong cách bắn súng giả tưởng và được thêm thắt những yếu tố của game nhập vai hay thế giới mở. Đúng với xu thế của video game trong những năm trở lại đây. Tựa game này được dự kiến sẽ phát triển riêng cho hệ PC, thông tin chi tiết về game có thể sẽ được công bố tại hội chợ PAX East đầu tháng 3 tới.

Bản tin Pc-console

Phần tiếp theo của series Need for Speed đang được phát triển:

Vừa qua hãng EA và  studio Ghost Games đã vô tình tiết lộ việc họ đang tiến hành phát triển một phiên bản tiếp theo cho series game đua xe  Need for Speed. Nhiều khả năng game sẽ được công bố tại hội chợ E3 năm nay và được phát hành sớm nhất là vào cuối quý 4 năm 2015. Theo nhiều dự đoán thì phiên bản lần này sẽ đưa người chơi trở lại với phong cách đua xe đường phố đầu bụi bặm.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=0-Imb_hTVmw”]

[fresh_embepost pid=”145304″]

Life is Strange được khen ngợi hết lời:

Episode đầu tiên của tựa game  Life is Strange đã chính thức ra mắt gamer trên toàn thế giới. Ngay lập tức game đã nhận được rất nhiều khen ngợi từ gamer cũng như giới chuyên môn cả về gameplay lẫn cốt truyện. Số điểm trung bình mà tựa game này nhận được là 7,8 khá cao so với một sản phẩm từ một studio còn ít kinh nghiệm như Dontnod Entertainment. Dưới đây là số điểm game nhận được từ các trang tin game trên thế giới.

Bản tin Pc-console

Danh sách game miễn phí trên PSN tháng 2 này:

Hãng Sony vừa công bố danh sách những tựa game miễn phí trên dịch vụ PSN của họ. Những tựa game này bao gồm: Transistor và Apotheon trên PS4, Yakuza 4 và Thief trên PS3, Kick & Fennick tựa game platform trên PS Vita và đặc biệt là  Rogue Legacy dành cho cả 3 hệ là PS3, PS4, PS Vita. Thông tin chi tiết vể việc sở hữu những tựa game này các bạn có thể theo dõi tại đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5Ti9fuwzDtI”]

(Update)

Hãy tiếp tục theo dõi như xg thông tin mới và hấp dẫn nhất trong chuyên mục Pc-console của Game4V.

>>>Bản tin Pc-console 29/01: ‘Nóng bỏng’ cùng The Witcher 3
>>>Những hình ảnh đầu tiên đầy ấn tượng của Uncharted 4