Game4V
>>
PC - Console
>>
Bản tin PC-Console 10/02: DmC phiên bản cực khó tiếp tục công bố chế độ mới

Bản tin PC-Console 10/02: DmC phiên bản cực khó tiếp tục công bố chế độ mới

 | 10/02/2015 11:17

Tiếp tục là những thông tin hấp dẫn của làng game trong nước và quốc tế gửi tới bạn đọc ngày hôm nay trong bản tin PC-Console.

Persona 5 hâm nóng bầu không khí chờ đợi với nhiều thông tin mới

Persona 5 Bản tin PC-Console 10/02: DmC phiên bản cực khó tiếp tục công bố chế độ mới 1

Ngày hôm nay, tựa game nhập vai của Nhật Bản đang rất được mong chờ, Persona 5 đã tiếp tục công bố thêm nhiều thông tin hấp dẫn. Những thông tin này được tạp chí Famitsu hé lộ trong số mới nhất của mình. Một số thông tin hấp dẫn như Persona chính của bạn sẽ có tên là Arsene ( được lấy tên theo tên của tên trộm vô cùng nổi tiếng Arsene Lupin ), xây dựng mối quan hệ đối với những nhân vật hỗ trợ bạn trong thành phố ( ví dụ như bác sĩ, nhân viên cửa hàng gia dụng, seller chợ đen … ) sẽ có lợi ích cho bạn trong những trận chiến sau này, hệ thống battle vẫn sẽ đi theo phong cách turn-based truyền thống,…và còn rất nhiều thông tin khác nữa.

DmC: Definitive Edition chiều lòng fan tung chế độ mới

dmc_devil_may_cry Bản tin PC-Console 10/02: DmC phiên bản cực khó tiếp tục công bố chế độ mới 2

Bloody Palace Vergil là một chế độ mới sẽ xuất hiện trong tựa game DmC: Definitive Edition được phát hành trên hệ máy PS4 trong thời gian tới. Điều đặc biệt, Capcom cho biết chế độ này chính là ý muốn của các fan. Bloody Palace Vergil Mode sẽ đưa người chơi tới với đấu trường với 60 tầng khác nhau, mỗi tầng người chơi sẽ phải đối đầu với 20 lượt tấn công của kẻ thù. Chế độ này sẽ giúp người hâm mộ có cảm giác chặt chém đã tay hơn rất nhiều.

Bioshock 2 bất ngờ mất tích

Bioshock 2 Bản tin PC-Console 10/02: DmC phiên bản cực khó tiếp tục công bố chế độ mới 3

Vừa qua, tất cả cộng đồng người hâm mộ đều bàng hoàng trước sự mất tích của Bioshock 2 trên tất cả các kênh phân phối từ mobile cho tới PC. Steam, Appstore, Uplay, PSN, Xbox Live,… tất cả đều không có thông tin gì về tựa game này. Vụ việc hiện vẫn đang được làm rõ, đây là sự cố hệ thống của Take-Two và 2K Games hay sẽ lại nhen nhóm cho một vụ tấn công internet?

The Crew tung bản vá sửa nhiều lỗi cho gamer

The Crew Bản tin PC-Console 10/02: DmC phiên bản cực khó tiếp tục công bố chế độ mới 4

Ubisoft vừa công bố rằng tựa game The Crew sẽ tung một bản vá sửa lỗi lớn cho người hâm mộ vào ngày 12 tháng 2 tới. Bản Patch này sẽ sửa tất cả những lỗi từ trước đến nay còn tồn đọng và cũng sẽ cung cấp thêm một số nội dung mới cho tựa game như chế độ PvP mới, hay một số nhiệm vụ mới hấp dẫn,… Hi vọng rằng những thông báo của Ubisoft về những bản vá lỗi The Crew sẽ không đi vào vết xe đổ của ACU trước đây.

(Update liên tục…)

Mời các bạn cập nhật những thông tin PC-Console tiếp theo cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Tại sao bạn nên sắm 1 chiếc Xbox One trong năm 2015 ?
>>>Earth Defense Force 4.1 tung loạt ảnh mới đậm chất Nhật Bản