Game4V
>>
PC - Console
>>
Bản StarCraft kinh điển sẽ cho phép tải về miễn phí vào cuối tuần này

Bản StarCraft kinh điển sẽ cho phép tải về miễn phí vào cuối tuần này

 | 29/03/2017 08:48

Song song với kế hoạch remaster StarCraft, Blizzard cũng thông báo họ cũng sẽ tung ra bản cập nhật mới cho trò chơi và cho phép các game thủ tải về miễn phí.

Cuối tuần này, StarCraft: Brood War sẽ được nâng cấp lên phiên bản 1.18. Bản patch sẽ sửa chữa các lỗi vụn vặt phát sinh và đem lại một vài cải tiến mới chưa được tiết lộ cụ thể, đi kèm một số tính năng hiện đại. Bao gồm:

Tùy chọn rebind phím
Chế độ người theo dõi trận đấu
Hiện đại hóa các biện pháp chống hack, cheat
Cải tiến để tương thích với Windows 7, 8,1 và 10

StarCraft Bản StarCraft kinh điển sẽ cho phép tải về miễn phí vào cuối tuần này 1

Và còn một số các cập nhật khác vẫn chưa được công bố. Chúng ta sẽ sớm được biết về các chi tiết cụ thể trong thời gian tới, vì bản update sẽ được ra mắt trong ít ngày nữa mà thôi.

Bên cạnh những cải tiến và các tính năng khác nhau, điều đáng chú ý nhất là bản cập nhật này sẽ “biến” StarCraft Anthology (bao gồm trò chơi StarCraft gốc và phần mở rộng Brood War) trở thành một sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

StarCraft Bản StarCraft kinh điển sẽ cho phép tải về miễn phí vào cuối tuần này 2

Bạn đọc sẽ có thể sở hữu nó bằng cách tải về thông qua trang web chính thức của Blizzard, tiếp tục chiến dịch cung cấp những sản phẩm kinh điển hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng, bắt đầu với những The Lost Vikings, Rock N’ Roll Racing, và Blackthorne.

StarCraft Bản StarCraft kinh điển sẽ cho phép tải về miễn phí vào cuối tuần này 3

Đối với StarCraft Remastered, trò chơi được hứa hẹn sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, cải tiến âm thanh, thêm mục Matchmaking và rất nhiều nâng cấp khác nữa. Nó sẽ ra mắt vào mùa hè này, tuy nhiên ngày phát hành cụ thể cùng mức giá vẫn chưa được công bố. Bạn có thể đọc thêm về nó ở đây.

Theo Gamespot

Đọc tiếp