Game4V
>>
PC - Console
>>
Bản remake cực đẹp của Tomb Raider 2 chính thức tung bản chơi thử miễn phí

Bản remake cực đẹp của Tomb Raider 2 chính thức tung bản chơi thử miễn phí

 | 02/09/2017 09:25

Tomb Raider The Dagger Of Xian là một dự án làm lại vô cùng chất lượng của trò chơi Tomb Raider 2 năm 1997 thông qua bộ công cụ Unreal Engine 4 tân tiến.

Giữ đúng lời hẹn trước đó, Nicobass vừa phát hành một bản demo cho cộng đồng thưởng thức những thành quả đầu tiên trong nỗ lực tái tạo lại tựa game kinh điển Tomb Raider 2 với sự hỗ trợ của bộ công cụ Unreal Engine 4.

Tomb Raider 2 Bản remake cực đẹp của Tomb Raider 2 chính thức tung bản chơi thử miễn phí 1

Demo này chủ yếu đưa bạn khám phá phần lớn các khu vực quanh Vạn Lý Trường Thành và kéo dài trong khoảng một giờ. Bên cạnh đó, Nicobass cũng tiết lộ các thông số kỹ thuật tối thiểu của trò chơi mà game thủ sẽ cần để có thể trải nghiệm Tomb Raider The Dagger Of Xian.

Tomb Raider 2 Bản remake cực đẹp của Tomb Raider 2 chính thức tung bản chơi thử miễn phí 2

Như Game4v đã đưa tin trước đó, Tomb Raider The Dagger Of Xian là một dự án làm lại (remake) của trò chơi Tomb Raider 2 năm 1997 thông qua bộ công cụ Unreal Engine 4 tân tiến. Hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc liệu dự án này có bị hãng khai sinh Crystal Dynamics “sờ gáy” trong tương lai hay không. May mắn thay, công ty hoàn toàn đồng ý để bật đèn xanh cho dự án này, miễn là nó không phục vụ cho mục đích kiếm tiền. Vì vậy, chúng tôi không cần phải lo lắng gì đến sự can thiệp của Crystal lẫn Square Enix.

Tomb Raider 2 Bản remake cực đẹp của Tomb Raider 2 chính thức tung bản chơi thử miễn phí 3

Để có thể trải nghiệm trò chơi, các game thủ PC sẽ cần ít nhất một card đồ họa hỗ trợ DirectX 11, 4GB RAM (Nicobass khuyến khích nên sử dụng 8GB), Windows 7 64-bit và trống 6GB ổ cứng (bộ cài tải về có dung lượng 1,8 GB). Nicobass không liệt kê bất kỳ yêu cầu nào về CPU, nên nhiều khả năng những chip lõi kép hiện đại vẫn sẽ có thể chạy nó.

Tomb Raider 2 Bản remake cực đẹp của Tomb Raider 2 chính thức tung bản chơi thử miễn phí 4

Những người quan tâm có thể tải demo từ đây, và bạn có thể đọc qua một số hướng dẫn cài đặt bên dưới:

-Tải xuống bản Demo
-Sử dụng winrar hoặc phần mềm tương tự khác để giải nén mọi thứ ra một thư mục mới.
-Nếu bạn cần phải cài đặt thêm một số phần mềm khác như Framework 3.5,… hãy vào Engine\ Extras\Redist\en-us và chạy file thực thi UE4PrereqSetup_x64.exe
-Khởi động TombRaiderDOX.exe

Bạn đọc có thể xem qua một đoạn gameplay của sản phẩm này bên dưới:

.

Theo Dsogaming

Game thủ PC lại bức xúc khi hay tin Marvel vs. Capcom: Infinite tiếp tục dùng Denuvo

Đọc tiếp