Game4V
>>
PC - Console
>>
Bản Remake của Outcast, ‘đàn anh’ của GTA III, tung trailer chính thức đầu tiên

Bản Remake của Outcast, ‘đàn anh’ của GTA III, tung trailer chính thức đầu tiên

 | 31/03/2017 12:41

Hãng Bigben Games vừa phát hành trailer đầu tiên cho Outcast – Second Contact, phiên bản remake của trò chơi phiêu lưu hay nhất năm 1999 do Gamespot bình chọn.

OUTCAST – Second Contact là phiên bản làm lại của tựa game Outcast dành cho hệ máy PC, do Appeal Studio đảm trách việc phát triển. Trò chơi sẽ được phát hành vào mùa thu này và hứa hẹn sẽ sử dụng công nghệ đồ hoạ tiên tiến, cùng tính năng điều khiển được tinh chỉnh và tối ưu hóa cho phù hợp, thay vì bắt người chơi tương tác với thế giới chỉ bằng 2 nút chuột trái và phải như bản gốc.

Outcast Bản Remake của Outcast, đàn anh của GTA III, tung trailer chính thức đầu tiên 1

Outcast là một tựa game hành động phiêu lưu được phát triển bởi nhà sản xuất trò chơi Appeal của Bỉ và phát hành bởi Infogrames cho hệ máy PC vào năm 1999. Trò chơi được đánh giá rất cao: GameSpot vinh danh trò chơi là “Adventure Game of the year” năm 1999, đoạt giải Editor’s Choice 1999 của PC Gamer và khiến Kotaku phải thốt lên: “Một cuộc cách mạng đích thực”.

Nó cũng được coi là mọt trong những tựa game cho phép người chơi tự do khám phá thể giới 3D rộng lớn trong những năm 90, đi trước cả huyền thoại GTA III đến 2 năm.

Outcast Bản Remake của Outcast, đàn anh của GTA III, tung trailer chính thức đầu tiên 2

Trong vai Cutter Slade, các game thủ có thể đắm chìm vào những cảnh quan ngoạn mục của hành tinh Adelpha, song song với nỗ lực để khám phá những bí ẩn đang ngủ yên trong nó, nhằm ngăn chặn một thảm hoạ khủng khiếp do lỗ đen vũ trụ gây nên.

Outcast Bản Remake của Outcast, đàn anh của GTA III, tung trailer chính thức đầu tiên 3

Trên bước đường phiêu lưu trong phiên bản mới, hãng phát triển hứa hẹn đem đến cho người chơi nhiều điều thú vị để khám phá, thậm chí gây ngạc nhiên cho cả những ai từng hâm mộ cuồng nhiệt phiên bản gốc.

Dưới đây là trailer debut của game:

.

Theo DSOgaming

Đọc tiếp