Game4V
>>
PC - Console
>>
Bản phục chế Resident Evil 2 trên nền đồ họa HD sắp được hoàn thiện

Bản phục chế Resident Evil 2 trên nền đồ họa HD sắp được hoàn thiện

 | 02/02/2015 19:52

Resident Evil 2 (2019)
Resident Evil 2 (2019)

Hành Động, Kinh Dị

Resident Evil 2 lại được phục chế thêm một lần nữa và lần này là với 1 phiên bản HD. Các game thủ đã không thể chờ đợi thêm được nữa.

Dự án phục chế lại Resident Evil 2 của game thủ Rod Lima đã tiêu tốn của anh hơn 1 năm để hoàn thành. Anh đã sử dụng sức mạnh của 1 trong những Engine đang được ưa chuộng nhất thế giới, Unreal Engine để phục chế tựa game này. Bộ công cụ Unreal Development đã giúp Rod biến Resident Evil 2 có một bộ mặt mới đẹp đẽ hơn xưa rất nhiều. Ngoài ra, với hệ công cụ mạnh mẽ này anh thậm chí còn đẩy thương hiệu này thoát khỏi bản gốc, tự tao cho game một cốt truyện, một kịch bản riêng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=flBvR9zl1Zg”]

Dự án này đang gần hoàn chỉnh và trông thực sự rất tuyệt. Nó để nguyên cách nhìn qua Camera như phiên bản gốc để tạo cảm giác đúng chất kinh dị. Ngoài ra game còn bổ sung chế độ co-op nhưng chưa được tiết lộ kĩ càng.

Lần đầu tiên Rob Lima công bố bản làm lại này là vào tháng 04/2014 khi anh upload 2 video quay lại game dưới góc nhìn thứ 3. Nhân vật chính trong đoạn video tiếp theo này vẫn là Claire Redfield lấy từ bản Darkside Chrronicles trên WiiU

Trong lần tiết lộ này, Rob đã đổi góc nhìn như cũ để giữ nguyên giá trị cho game. Tuy nhiên dù làm việc cật lực để có được thành quả như ngày hôm nay, Rob vẫn không nhận được sự phản hồi nào từ phía Capcom. Họ vẫn đang chọn cách im lặng thay vì lên tiếng thừa nhận tài năng của Rob như gần 1 năm trước đây.