Game4V
>>
PC - Console
>>
Bản mod đẹp nhất của GTA V bị tố ‘xài hàng ăn cắp’

Bản mod đẹp nhất của GTA V bị tố ‘xài hàng ăn cắp’

 | 02/01/2016 12:09

Và sau khi liên tục bị chỉ trích, người tạo ra bản mod này đã quyết định kéo toàn bộ bản mod xuống khỏi các trang modder ngay sau đó.

GTA-V-The-Pinacle-of-V-672x372 Bản mod đẹp nhất của GTA V bị tố ‘xài hàng ăn cắp’ 1

Game4V đã từng để cập tới bản mod GTA V đẹp nhất từng được thực hiện với các chi tiết dường như được quay lại chứ không phải sử dụng engine game để thực hiện. Nó thực sự sở hữu 1 nền đồ họa mà nhiều game thủ gọi là “mất cân bằng” vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, rất nhiều người đã phàn nàn rằng, bản mod sử dụng các tài sản lấy cắp từ nhiều bản mod khác chứ không phải do một mình người thực hiện mod tạo ra. Cách đây 3 hôm, Josh Romito, cha đẻ bản mod này đã quyết định kéo nó khỏi các website chế mod cho GTA.

[fresh_embepost pid=”288640″ ]

Theo tuyên bố mới nhất, Josh nói rằng có vài người đã đóng góp cho dự án một số các tài sản tuy nhiên nó lại được lấy cắp từ các bản mod khác (mà thực sự anh không biết là như vậy)

Trong vài tuần vừa qua, tôi đã được thông báo rằng, một phần dự án này được thực hiện dựa trên các tài sản bị đánh cắp từ nhà phát triển mod khác. Tôi thực sự cảm thấy như một kẻ ngốc trước các đồng nghiệp và đang nỗ lực hết sức để giữ cho cộng đồng mod trở nên trong sạch. Tôi xin lỗi vì đã lấy cấp cắp của các bạn và mong nhận được hướng đi mới giúp giải quyết được tình trạng như hiện tại.

Josh cũng giải thích lý do quyết định kéo dự án xuống:

Tôi đã tốn hàng trăm giờ và làm việc một cách hoàn toàn tự nguyện, cũng như hợp pháp cho dự án này. Tôi thực sự cảm thấy bị tổn thương và phẫn nộ khi bị người khác lừa. Tôi hi vọng cộng đồng có thể nhìn nhận ra điều này rằng tôi thực sự hoàn toàn trung thực khi bắt đầu dự án và nó chỉ đi quá xa khi có người khác đóng góp vào. Tôi bắt đầu dự án với mong muốn được trải nghiệm và thách thức bản thân mình và bây giờ nó lại biến thành một trò gian lận. Internet có vô số những kẻ lừa đảo và hoàn toàn chỉ biết phá hoại. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một dự án như vậy và hoàn toan bị shock trước cách hành xử của một nhóm người. Hóa ra tất cả các nội dung này chỉ là ăn cắp. Tôi không biết cách để xử lý 1 tình huống như thế này, cách tốt nhất là hãy hạ nó xuống và hủy nó đi.

Tuy nhiên, Josh cũng tuyên bố rằng sẽ tạo ra một phiên bản mod mới của The Pinacle of V trong vài tháng nữa và chắc chắn sẽ tiếp tục chia sẻ tới cộng đồng để nhận thêm nhiều đóng góp. Hứa hẹn sẽ còn chân thực hơn bản mod thời điểm hiện tại.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”262827″ ]

Đọc tiếp