Game4V
>>
PC - Console
>>
Bản Early Access miễn phí của Black Squad đã có mặt trên Steam

Bản Early Access miễn phí của Black Squad đã có mặt trên Steam

 | 29/08/2017 08:37

Bản Early Access của Black Squad cho phép người chơi thử nghiệm hoàn toàn miễn phí kho súng đa dạng của game và có một trải nghiệm hấp dẫn


Như đã đề cập trong bài viết trước, Black Squad là môt tựa  game bắn súng góc nhìn thứ nhất, lấy đề tài chiến tranh hiện đại, được phát triển bởi nhà sản xuất  NS Studio. Game đã được phát hành tại Hàn Quốc và gây được tiếng vang lớn.

b1 Bản Early Access miễn phí của Black Squad đã có mặt trên Steam 1
Sau những thành công đạt được Black Squad sẽ xuất hiện trên Steam với phiên bản tiếng Anh. Điều này giúp các game thủ yêu thích tựa game có thể trải nghiệm một cách đầy đủ nhất mà không gặp những khó khăn về ping hay ngôn ngữ khi chơi ở sever Hàn Quốc.

b Bản Early Access miễn phí của Black Squad đã có mặt trên Steam 2
Và mới đây phiên bản Early Access của tựa game đã được phát hành miễn phí trên Steam, đây là đợt thử nghiệm đầu tiên của Black Squad để nhà sản xuất có thể đánh giá phản ứng từ cộng đồng. Bản Early Access này giúp game thủ có cơ hội trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các loại súng, rộng hơn là hệ thống vũ khí của game.

b2 Bản Early Access miễn phí của Black Squad đã có mặt trên Steam 3
maxresdefault Bản Early Access miễn phí của Black Squad đã có mặt trên Steam 4

Nhắc lại một chút Black Squad đưa người chơi đến tương lai, tham gia vào cuộc xung đột giữa ba phe, Pacific Defense System (PDS) thống trị ở châu Á, Eon Industry Union (EIU) hùng mạnh ở Bắc Mỹ và châu Âu.

3b Bản Early Access miễn phí của Black Squad đã có mặt trên Steam 5
1b Bản Early Access miễn phí của Black Squad đã có mặt trên Steam 6

Điểm hấp dẫn nhất của game chính là chất hành động nhịp độ cao với những màn đấu súng máu lửa rất hấp dẫn. Ngoài ra cơ chế điều khiển của tựa game rất linh hoạt. Game thủ có thể dễ dàng chuyển đổi từ góc nhìn thứ 3 sang góc nhìn thứ nhất và ngược lại. Được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 3 nên đồ họa của Black Squad được đánh giá khá cao.

5b Bản Early Access miễn phí của Black Squad đã có mặt trên Steam 7
4b Bản Early Access miễn phí của Black Squad đã có mặt trên Steam 8

Tham khảo thêm tại: BlackSquad

Black Squad: Siêu phẩm bắn súng đến từ Hàn Quốc đã lên kệ Steam