Game4V
>>
PC - Console
>>
Bán đắt như tôm tươi, Nintendo Switch hối hả sản xuất gấp đôi số lượng dự tính

Bán đắt như tôm tươi, Nintendo Switch hối hả sản xuất gấp đôi số lượng dự tính

 | 20/03/2017 00:03

Do nhu cầu tăng mạnh, Hãng Nintendo  đang gấp rút triển khai kế hoạch mở rộng sản xuất Switch, dự tính ban đầu từ 8 triệu chiếc lên 16 triệu chiếc khi năm tài chính kết thúc vào tháng 3 năm 2018.

Hẳn bạn đọc cũng biết, cỗ máy chơi game Nintendo Switch hiện đang trở thành món hàng hot, được săn lùng và sở hữu bởi các tay chơi ở khắp mọi nơi trên thế giới, từ khi chính thức ra mắt cách đây hai tuần.

Nintendo Switch Bán đắt như tôm tươi, Nintendo Switch hối hả sản xuất gấp đôi số lượng dự tính 1

Cũng bởi bán chạy hơn dự tính, với những báo cáo khả quan về doanh số trong tuần ra mắt đầu tiên, Nintendo đang gấp rút bắt tay vào mở rộng sản xuất Nintendo Switch để đáp ứng nhu cầu đang này một tăng mạnh từ phía người tiêu dùng.

Trong một báo cáo từ The Wall Street Journal, hãng game Nhật đang chuẩn bị tăng gấp đôi kế hoạch sản xuất các thiết bị Nintendo Switch trong năm tài chính kết thúc vào tháng 3 năm 2018 tới.

Trước đây, Nintendo “chỉ” lên kế hoạch sản xuất 8 triệu máy console trong năm, nhưng nay số lượng ước tính sản xuất mới đã được nâng lên “ít nhất” 16 triệu đơn vị để đáp ứng nhu cầu cao hơn mong đợi của người tiêu dùng.

Nintendo Switch Bán đắt như tôm tươi, Nintendo Switch hối hả sản xuất gấp đôi số lượng dự tính 2

Cũng dựa trên những báo cáo này, Nintendo mạnh dạn đặt chỉ tiêu đạt doanh số 10 triệu chiếc Switch được bán ra vào thời điểm kết thúc của năm tài chính tiếp theo.

Như những thông tin trước mà Game4v đã đăng tải, ước tính ban đầu cho doanh số bán hàng của Nintendo Switch trong 2 tuần đầu tiên đã vược mốc 1,5 triệu chiếc. Điều này cũng giúp Nintendo Switch trở thành chiếc console bán chạy nhất ở châu Âu và châu Mỹ, kể từ khi ra mắt vào ngày 3 tháng 3 vừa qua.

Theo The Wall Street Journal và GamesIndustry.biz

Đọc tiếp