Game4V
>>
PC - Console
>>
Bạn đã thử chơi game Halloween cực hay của Google chưa?

Bạn đã thử chơi game Halloween cực hay của Google chưa?

 | 30/10/2016 18:08

Đơn giản, dễ chơi mà lại gây nghiện cho những người không có việc gì trong đêm Halloween.

Chơi game trên google

Doodle là tên gọi những hình ảnh, video, game cực kì dễ hiểu và ngộ nghĩnh do Google thực hiện trên thanh tìm kiếm của mình. Ngày hôm nay, nhân kỉ niệm đêm Halloween 30/10, Google vừa cho ra mắt 1 tựa game flash ngắn vô cùng thú vị mà tôi nghĩ các bạn nền thử ngay.

Không có gì khó khăn để truy cập vào tựa game này, nó gây nghiện chẳng kém gì game khủng long khi mất mạng trên trình duyệt Chrome hay mấy game thể thao nhân dịp Olympic. Bạn vào trang chủ Google.com sẽ thấy ngay.

Sau vài hướng dẫn, người dùng sẽ hiểu ngay mình cần phải làm gì. Người chơi chỉ cần dùng chuột và vẽ đúng những hình hiện trên đầu con ma để tiêu diệt chúng. Một vài con ma đặc biệt cho bạn lợi thế như Sét hoặc Trái tim hồi máu. Công việc là phải nhanh tay, nhanh mắt nhất có thể để tiêu diệt chúng. Game có 5 màn chơi, hoàn thành sẽ được tính điểm và so kè cùng bạn bè.

Một vài hình ảnh thú vị về game flash này như sau:

screenshot_17 Bạn đã thử chơi game Halloween cực hay của Google chưa? 2 screenshot_18 Bạn đã thử chơi game Halloween cực hay của Google chưa? 3 screenshot_19 Bạn đã thử chơi game Halloween cực hay của Google chưa? 4 screenshot_20 Bạn đã thử chơi game Halloween cực hay của Google chưa? 5 screenshot_21 Bạn đã thử chơi game Halloween cực hay của Google chưa? 6 screenshot_22 Bạn đã thử chơi game Halloween cực hay của Google chưa? 7

Để chơi nhiều tựa game tương tự hơn, người dùng có thể vào trực tiếp link sau: https://www.google.com/doodles/

Đọc tiếp