Game4V
>>
PC - Console
>>
Bạn có đủ kiên trì để liên tục chơi GTA San Andreas?

Bạn có đủ kiên trì để liên tục chơi GTA San Andreas?

 | 31/12/2017 11:46

Nếu nói về tình yêu dành cho một tựa game đã khá cũ như GTA San Andreas thì khó ai qua nổi chàng streamer Hugo One này…

Chúng ta đã biết những tựa game thế giới mở thường có rất nhiều quest phụ, nội dung ẩn hay collectible để người chơi tha hồ khám phá sau khi hoàn thành cốt truyện, nhưng rồi cũng sẽ đến một lúc game được hoàn thành 100% và người chơi sẽ chuyển sang các trò khác, cùng lắm là thi thoảng trở lại “giải trí” đôi chút. Hugo One thì khác, game thủ này suốt hai năm qua gần như dành trọn tình cảm cho GTA San Andreas, phiên bản được đánh giá cao trong bộ ba GTA 3D (GTA 3, Vice City và San Andreas) vì có nhiều tính năng, bản đồ rộng lớn, cốt truyện hấp dẫn.

GTA San Andreas Bạn có đủ kiên trì để liên tục chơi GTA San Andreas? 1

Mục chơi ưa thích của Hugo One không gì khác hơn là speedrun; hoàn thành game với thời gian càng nhanh càng tốt. Dĩ nhiên nếu ngày nào cũng chỉ chăm chăm làm nhiệm vụ thì sẽ nhanh chán, nên streamer này đã nghĩ ra rất nhiều cách để “biến hóa” các cuộc đua phá đảo của mình sao cho hấp dẫn, khó tiên đoán hơn với khán giả và với cả chính mình nữa. Hugo One là một trong số ít các game thủ PC nhưng sử dụng controller để chơi GTA San Andreas, vì vậy nên việc gặp một số khó khăn nhất định khi chơi là không tránh khỏi, nhưng chính điều đó lại đem tới những phút giây ngẫu hứng, gây cười cho khán giả xem stream và làm những cuộc đua của game thủ này không bao giờ quá nhàm chán cả.

hugo2 Bạn có đủ kiên trì để liên tục chơi GTA San Andreas? 2

Tất nhiên không chỉ có speedrun, Hugo One còn có những nội dung khác về San Andreas riêng cho mình như đố vui, đua tài trực tiếp với các đồng đạo, hướng dẫn, thủ thuật speedrun… nhưng về tổng thể thì các fan hâm mộ vẫn rất thích những buổi stream San Andreas đơn thuần của Hugo One nhất, vì nội dung có thể được biến tấu theo nhiều cách khác nhau mà chúng ta chưa thể biết tới.

Cùng xem một vài kiểu speedrun của Hugo nhé:

 

“100%”, loại hình speedrun chiếm nhiều thời gian nhất (tới gần 20 tiếng)

 

Dùng mod chơi ở góc nhìn thứ nhất giống GTA 5

 

Nhập cheat Super Punch và nhảy cao

 

Cho phép tất cả các loại cheat, miễn phá đảo càng nhanh càng tốt

 

Không HUD, không radar, phải tự nhớ đường và liệu dự trù máu, đạn dược

 

Chơi với mã xe bay xem có nhanh hơn tí nào không

Đọc tiếp