Game4V
>>
PC - Console
>>
Bản cập nhật 5.0 cho PlayStation 4 sắp tới sẽ hỗ trợ tiếng Việt

Bản cập nhật 5.0 cho PlayStation 4 sắp tới sẽ hỗ trợ tiếng Việt

 | 10/08/2017 11:47

Sony PlayStation đang chú tâm vào thị trường Việt Nam với rất nhiều những ưu đãi, sự kiện đình đám gần đây. Việc hỗ trợ nhiều tính năng mới và đặc biệt  là tiếng Việt cho bản cập nhật sắp tới trên PlayStation 4 càng chứng minh được Việt Nam đang trở thành một mảnh đất đầy tiềm năng mà Sony nên khai thác.
maxresdefault Bản cập nhật 5.0 cho PlayStation 4 sắp tới sẽ hỗ trợ tiếng Việt 1

Trong khi Sony vẫn chưa tiết lộ chi tiết về bản câp nhật tiếp theo cho Playstation 4, thì trang Eurogamer đã tiếp cận được một bản sao patch notes của lần update lớn này. Chi tiết liệt kê rằng bản cập nhật mới 5.0 sẽ hỗ trợ khả năng stream game với chất lượng 1080p/60fps (60 khung hình /giây ở độ phân giải full HD) lên Twitch cho những game thủ sở hữu PS4 Pro.
screenshot_2015_10_21_16_38_45-1 Bản cập nhật 5.0 cho PlayStation 4 sắp tới sẽ hỗ trợ tiếng Việt 2

Bản cập nhật 5.0 sẽ cung cấp khả năng theo dõi tài khoản của bất kì ai chứ không phải chỉ là các tài khoản chưa được xác minh. Theo đó, người dùng PS4 có thể follow bất cứ ai mình muốn mà không cần phải gửi lời mời kết bạn. Song song, bạn cũng sẽ có thể hạn chế số lượng người theo dõi (only friends) và chặn hoàn toàn một người khác.

Đối với tài khoản phụ/tài khoản con, bản cập nhật 5.0 sẽ cho phép có nhiều tài khoản gia đình và giúp phụ huynh quản lý chặt chẽ hơn. Để quản lý tài khoản gia đình của bạn một cách dễ dàng, Sony sẽ sớm tung ra một ứng dụng trên PC và Smartphone.

Sự thay đổi lớn cuối cùng cho bạn update 5.0 mà Eurogamer đề cập là người dùng sẽ có thể xem thông báo hệ thống và trạng thái download/upload từ Quick Menu, khả năng liên kết phát sóng đến PlayStation Community. Bản cập nhật mới cũng bao gồm các thông báo đẩy cho các sự kiện, người xem bình luận trên màn hình trong khi stream ở chế độ VR, hỗ trợ thêm bảy ngôn ngữ khác: tiếng CH Séc, Thái, Hy Lạp, Indonesia, Rumani, Hungary và đặc biệt là Tiếng Việt.
ps4-firmware-5-0-beta_07-19-17 Bản cập nhật 5.0 cho PlayStation 4 sắp tới sẽ hỗ trợ tiếng Việt 3

Một bản beta dự kiến sẽ bắt đầu sớm và bản cập nhật 5.0 sẽ được tung ra ngay sau khi thử nghiệm hoàn tất. Eurogamer cho biết PlayStation App cũng sẽ nhận được một thiết kế và cập nhật hiệu suất cùng một lúc.

Theo Eurogamer
Xem thêm:

game hay cho pc

game hay ps4

Game Offline

Playstation 4

playstation update

sony

tin game offline

tin game playstation

tin game ps4

DÒNG SỰ KIỆN

Đọc tiếp