Game4V
>>
PC - Console
>>
Bản Beta của The Division có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều so với dự kiến

Bản Beta của The Division có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều so với dự kiến

 | 20/01/2016 11:08

Dù sở hữu một môi trường rất rộng lớn với mức độ chi tiết cao khi cho người chơi vào từng tòa nhà để khám phá, The Division vẫn đang sở hữu một dung lượng rất dễ chịu, ít nhất là với phiên bản Beta.

game The Division Bản Beta của The Division có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều so với dự kiến 1

Tựa game hành động thế giới mở Tom Clancy’s The Division hiện đang được ấn định ra mắt bản beta vào ngày 28/01 sắp tới. Tuy nhiên, một số game thủ đã được đặc cách tham gia vào đợt thử nghiệm riêng rẽ được bắt đầu vào ngày 20/1 (Có thể do các mối quan hệ với Ubisoft trước đó). Để chuẩn bị trước cho đợt beta, người chơi sẽ được phép tải trước các file trong game. Và một người có biệt danh legate213 đã chớp cơ hội này và chụp được một tấm ảnh cổng game uPlay tải về bộ pre-load của game, đồng thời đăng lên trang mạng xã hội Reddit. Các độc giả có thể xem hình ảnh này dưới đây:

The Division Bản Beta của The Division có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều so với dự kiến 2

Theo đó, bộ dữ liệu của phiên bản beta The Division trên hệ máy PC sẽ chiếm hơn 26GB trên ổ cứng. Con số này được đánh giá là chênh lệch rất ít so với bản alpha trên Xbox One hồi tháng 12 với dung lượng 23GB. Do các đợt beta trước đó cho phép game thủ có thể tự do tiếp cận đầy đủ các địa điểm trên thành phố nên dung lượng bị lộ ở trên có thể sẽ áp dụng ở phiên bản cuối cùng. Nếu như vậy, chỗ trống ổ cứng đối với cấu hình tối thiểu của The Division được dự đoán đạt đến 30GB. Dung lượng như vậy tương đương với mốc trung bình của các tựa game thế giới mở được ra mắt trong năm 2015 vừa rồi và có thể khá dễ thở với không ít game thủ.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”310521″ ]