Game4V
>>
PC - Console
>>
Baidai Namco sắp cho “thánh bựa” Gintama hội ngộ với các game thủ

Baidai Namco sắp cho “thánh bựa” Gintama hội ngộ với các game thủ

 | 24/07/2017 10:35

Vừa qua, hãng Bandai Namco đã chính thức công bố dự án game mới nhất dựa trên thương hiệu manga/anime nổi tiếng Gintama.

Cho đến thời điểm này, dự án vẫn chưa có tên chính thức nên được tạm gọi bằng “Gintama Project Last Game” và chỉ mới có một số thông tin cơ bản được công bố.

Gintama Baidai Namco sắp cho thánh bựa Gintama hội ngộ với các game thủ 1

Theo đó, đây sẽ là một tựa game thuần chất hành động, quy tụ đầy đủ những gương mặt nổi bật, đáng chú ý gắn liền với thương hiệu Gintama như “thánh bựa” Gintoki Sakada, cùng hai người bạn Shinpachi Shimura và Kagura…

.

Bandai Namco hiện đang tiến hành lấy ý kiến cộng đồng trên Facebook, nhằm giúp chọn ra những nội dung bổ sung sẽ xuất hiện trong các gói DLC, và dành tặng cho ai đặt mua trước “Gintama Project Last Game” trong thời gian tới. Bạn đọc có thể tham gia vote tại đây.

Gintama Baidai Namco sắp cho thánh bựa Gintama hội ngộ với các game thủ 2

Được sáng tạo bởi họa sĩ manga Hideaki Sorachi và ra mắt vào năm 2003, tính đến nay thì thương hiệu Gintama đã khẳng định được vị thế của mình với tư cách là một trong những cái tên nổi tiếng nhất làng giải trí Nhật Bản. Chỉ riêng mảng truyện tranh, bộ manga GinTama đã bán được hơn 50 triệu bản tại quê nhà vào tháng 5 năm 2016, một con số vô cùng ấn tượng!

Gintama Baidai Namco sắp cho thánh bựa Gintama hội ngộ với các game thủ 3

Bên cạnh đó, series hoạt hình cũng rất thu hút người xem từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2006, và cho đến nay nó đã kéo dài đươc hơn 320 tập.

“Gintama Project Last Game” sẽ được phát hành độc quyền cho PlayStation 4 dưới định dạng vật lý và kĩ thuật số. Riêng tại quê nhà, game còn ra mắt thêm phiên bản PlayStation Vita. Thời điểm phát hành cụ thể của trò chơi vẫn chưa được ấn định, chỉ biết nó sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh tại khu vực Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Thailand, Philippines, và Indonesia) bên cạnh bản tiếng Nhật.

Tổng hợp

Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands tung trailer giới thiệu mục chơi PvP mới hấp dẫn

Đọc tiếp